Đại lý ô tô VinFast tại Vinh

186

Đại lý Vinfast Vinh, Nghệ An. Chuyên bán xe ô tô Vinfast tại Ngee Ann. Đến với đại lý Vinfast Nghệ An bạn sẽ nhận được những khuyến mãi mới nhất theo chính sách bán hàng của Vinfast. Chúng tôi hỗ trợ mua xe ô tô Vinfast trả góp tại tất cả các tỉnh miền Trung.

VinFast Vinh Địa chỉ 72m, ngã tư Quán Bàu, thành phố Vinh, chính thức khai trương vào tháng 6/2016, với tổng diện tích hơn 6000m2. Được phát triển theo tiêu chuẩn chung toàn cầu, Vin Group được quản lý chặt chẽ với triết lý lấy khách hàng làm trung tâm nên tại VinFast Vinh, mọi hoạt động đều được trau chuốt kỹ lưỡng và kiểm soát chặt chẽ từng chi tiết.

Lợi ích khi mua xe tại đại lý Vinfast Nghệ An

Vinfast Nghệ An là đại lý 3s chính thức trực thuộc tập đoàn Vingroup. Quý khách khi mua xe tại Showroom Vinfast Nghệ An sẽ được hưởng những ưu đãi mới nhất, chính xác nhất tại thời điểm mua xe.

Tất cả các mẫu xe Vinfast Nghệ An bán ra đều được bảo hành 3 năm / 100.000km đầu tiên (tùy theo điều kiện nào đến trước). Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia chương trình ưu đãi sau bán hàng của Vinfast theo từng thời điểm.

Chúng tôi tự hào là một trong những đại lý phân xưởng có uy tín và dịch vụ tốt nhất tại khu vực Bắc Trung Bộ, với đội ngũ kỹ thuật do General Motors Việt Nam và VinFast đào tạo nhằm đảm bảo chất lượng và quy trình cao nhất theo yêu cầu của công ty. Với diện tích nhà xưởng rộng rãi, máy móc hiện đại chuyên nghiệp, xưởng dịch vụ của đại lý có thể đáp ứng nhu cầu của hàng trăm lượt xe mỗi ngày.

Chất lượng dịch vụ của đại lý VinFast Vinh, Nghệ An tận tình, chu đáo

Đến với showroom VinFast – Chevrolet Vinh, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cơ sở vật chất, dịch vụ, yên tâm gửi xe đến đại lý để bảo dưỡng, sửa chữa, an tâm với dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Bộ phận này thực hiện quy trình chăm sóc, bảo dưỡng, sơn và sửa chữa toàn diện, cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng không chỉ cho các mẫu xe Chevrolet, VinFast mà còn cho tất cả các thương hiệu xe khác.

Điều làm nên sự khác biệt của VinFast – Chevrolet Vinh so với các doanh nghiệp cùng ngành ô tô trong khu vực chính là giá trị sản phẩm và dịch vụ. Việc tuân thủ những giá trị này giúp VinFast – Chevrolet Vinh xác lập và trau dồi hình ảnh của mình trong lòng khách hàng khu vực Bắc Trung Bộ và củng cố vững chắc vị thế kinh doanh trên thị trường.

Bảng giá xe ô tô Vinfast của Nghệ An

Thông tin giá xe ô tô VinFast tại Nghệ An bao gồm VinFast Fadil, VinFast LUX A 2.0, LUX SA 2.0 sẽ được chúng tôi nhanh chóng cập nhật trực tiếp trên website và các thông tin truyền thông khác.

Việt Nam Ta
WRITTEN BY

Việt Nam Ta

Việt Nam Ta là một trong những mạng xã hội được cấp phép tại Việt Nam. Hướng tới nội dung sạch và chuyên sâu dành cho người Việt. Mang Việt Nam ra khắp thế giới.