Top tập đoàn bất động sản uy tín nhất Hà Nội

60

Bất động sản là một lĩnh vực không thể thiếu trong cuộc sống. Đây là cơ sở để xây dựng những công trình kiến ​​trúc vĩ đại, những công trình cao tầng đầy đủ tiện nghi phục vụ đời sống sinh hoạt của người dân. Từ đó, công ty bất động sản được ví như sứ giả tạo dựng nền móng. Mỗi công ty đều có thế mạnh riêng và thiết kế các dự án theo những cách khác nhau, nhưng đều chung một mục tiêu là phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Châu Á (Asiareal)

Được biết đến là công ty bất động sản tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thẩm định bất động sản, mang đến cho khách hàng những dịch vụ bất động sản tốt nhất và hiệu quả nhất.

Công ty bất động sản Á Châu có thế mạnh là tư vấn thủ tục đầu tư bất động sản qua sàn giao dịch và đại lý bất động sản, cung cấp dịch vụ phân phối dự án bất động sản hài hòa, hợp lý. Dịch vụ và giá cả cao cấp, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng là những điểm nổi bật của công ty bất động sản Á Châu.

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà Ford Shenglong, Số 105 Langha, Quận Shidong. Hà Nội.

Vinaconex – (Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam)

Là một công ty xuất nhập khẩu và xây dựng thực thụ, đây là điểm mà Vinaconex vượt trội. Những công việc mà công ty đã làm cũng như những dự án sắp tới đều cho thấy sự đi lên theo hướng của các nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp.

Ngay từ khi thành lập, Vinaconex đã đặt mục tiêu “không ngừng mở rộng, không ngừng mở rộng” nên không chỉ có các dự án trên địa bàn Thành phố Hà Nội, mà còn mang sản phẩm tốt đến khắp các khu vực trên thế giới.

Công ty Vincom

Khác với công ty bất động sản Hà Nội ở trên, sản phẩm lúc bấy giờ là công trình của khu đô thị. Điểm khác biệt với Tập đoàn Vincom là họ tích lũy vốn trong thời gian ngắn, mua được “đất vàng” trong nội thành nên tận dụng vốn, tung ra các sản phẩm thanh khoản để luân chuyển vốn.

Tập đoàn Bitexco.

Vincom không chỉ tìm ra hướng đi mới thông minh mà Tập đoàn Bitexco còn đầu tư ban đầu thành công với các “thương hiệu” nổi tiếng The Manor, The Villa, The Garden. Nhóm người này cũng đã lên kế hoạch đi xa khi đầu tư vào TP.HCM. Sản phẩm “Tòa nhà chọc trời Hoa sen” tại TP.

Công ty Bất động sản Hà Nội – Cen Group

Là một trong những công ty bất động sản nổi tiếng tại Hà Nội, Công ty Bất động sản Cen Group cung cấp đầy đủ các dịch vụ đầu tư, cho thuê, tiếp thị, tư vấn, thẩm định bất động sản. Việc Cen Group mua lại nhượng quyền một công ty bất động sản hàng đầu của Mỹ thể hiện sức mạnh và sự lớn mạnh của công ty. Cen Group luôn phấn đấu là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản cho mọi đối tác và chủ đầu tư.

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản C’land Hà Nội

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc C’land, một công ty bất động sản Hà Nội với 38 năm kinh nghiệm xây dựng, trở thành dự án hoàn thiện tất cả các khâu từ xây dựng, lắp ráp và đầu tư, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động của công ty là thành lập, quản lý và giám sát các dự án đầu tư vào khu đô thị, khu công nghiệp, cụm dân cư, văn phòng cho thuê, công trình xây dựng, … Công ty còn kinh doanh các loại vật liệu xây dựng và máy móc. Đáp ứng nhu cầu của ngành xây dựng, lắp đặt thang máy, mua bán nhà, v.v.

Công ty phát triển đầu tư HUD

Là công ty bất động sản Hà Nội trực thuộc Bộ Xây dựng, công ty bất động sản uy tín tại Hà Nội này chuyên phát triển và cung cấp các dự án khu đô thị và nhà ở cho khách hàng có thu nhập cao trong khu vực. mức thấp đến trung bình.

Tính đến nay, các dự án của công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD đã cung cấp hơn 4,8 triệu m2 nhà ở, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng cuộc sống. Một số khu đô thị nổi bật của công ty có thể kể đến như: Khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, Khu đô thị mới Mỹ Đình II, Dự án Greenlife Tower,…

Việt Nam Ta
WRITTEN BY

Việt Nam Ta

Việt Nam Ta là một trong những mạng xã hội được cấp phép tại Việt Nam. Hướng tới nội dung sạch và chuyên sâu dành cho người Việt. Mang Việt Nam ra khắp thế giới.