Máy thổi RSR-150 Tsurumi chính hãng

Máy thổi RSR-150 Tsurumi là thiết bị được sử dụng phổ biến trong ngành xử lý nước thải, đặc biệt chúng ta biết rằng máy thổi khí được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống nuôi trồng thủy sản, ao nuôi tôm, ao cá,…

Quạt trên thị trường có rất nhiều chủng loại, nhãn hiệu khác nhau đến từ nhiều quốc gia như: quạt longtech, quạt Heywel (Đài Loan), quạt tohin, quạt thổi, quạt thổi Tsurumi (Nhật) …

Máy thổi RSR-150 Tsurumi

Máy thổi Tsurumi được biết đến trên thị trường với hai loại phổ biến là dòng máy thổi Tsurumi RSR xuất xứ Nhật Bản, sử dụng giấy All Japan Co, CQ. Ngoài ra, quạt gió TSR2 là thương hiệu Nhật Bản sản xuất tại Đài Loan.

Chúng ta vẫn thắc mắc tại sao phải sử dụng máy thổi khí trong hệ thống xử lý nước thải hay hệ thống nuôi trồng thủy sản? Như chúng ta đã biết, trong bình chứa khí luôn tồn tại các vi sinh vật hay sinh vật nên người ta sử dụng quạt gió để khuếch tán không khí trong bình nhằm cung cấp oxy cho sinh vật tồn tại và phát triển. Máy thổi Tsurumi áp dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, và luôn cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng sản phẩm máy bơm Nhật Bản.

Quạt Tsurumi RSR được khách hàng tin dùng bởi chất lượng tuyệt vời và khả năng hoạt động hiệu quả. Máy thổi khí Tsurumi được sản xuất tại Nhật Bản có đầy đủ file COCQ và được phân phối bởi công ty Thuận Hiệp Thành với giá tốt, chiết khấu cao.

Thông số kỹ thuật máy thổi khí RSR 150:

Model: Máy thổi RSR-150 Tsurumi

+ Lưu lượng : 11 – 28 m3/min
+ Cột áp : 1.0 – 6.0 m
+ Motor : 7.5 – 45 kw/380V

+ Các đặc điểm:

– Đầu thổi : Dạng khí

– Cấu trúc đầu thổi khí :

– Rotor được thiết kế 3 thùy.

– Con dấu cơ khí được thiết kế ẩn bên trong.

– Đầu thổi khí làm bằng gang xám

– Trục làm bằng thép các bon.

Động cơ:  Động cơ 4 cực.

Cấp cách điện cấp E

Kiểu kết nối: Mặt bích

Ứng dụng máy thổi khí Tsurumi

– Bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải khuấy trộn giúp trộn đều nước thải và ngăn chặn quá trình phân hủy kỵ khí.

– Cung cấp khí cho sự tồn tại và phát triển của vi sinh vật trong bể sục khí.

– Thu hồi khí trong hệ thống khí sinh học.

– Cung cấp oxy trong quá trình nuôi trồng thủy sản.

– Vận chuyển khí nén.
Phụ kiện đi kèm với quạt thổi Tsurumi: bộ giảm thanh hút (bao gồm cả bộ lọc khí) và lực đẩy, van một chiều, puli (cho quạt gió và động cơ), khớp nối đàn hồi, dây đai, đồng hồ áp suất, đế.

Nếu như các bạn có nhu cầu tìm máy hút váng dầu mỡ, thì có thể tham khảo tại đây.

bientapvien
bientapvien
Bài viết: 108
Mục lục