việt nam ta, mạng xã hội việt nam ta

MXH Vietnamta

  • Tôn vinh và chia sẻ giá trị, văn hóa và con người Việt Nam đến với cộng đồng quốc tế.
  • Kết nối chia sẻ bài học giá trị giúp Việt Nam tiến bước cùng các quốc gia tiên tiến, phát triển.

+1 202 555 0180

Have a question, comment, or concern? Our dedicated team of experts is ready to hear and assist you. Reach us through our social media, phone, or live chat.

việt nam ta, mạng xã hội việt nam ta

Discover the most outstanding articles on all topics of life. Write your stories and share them

Dịch vụ SEO giá rẻ Digitalstar

Digitalstar là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín,  giúp bạn tăng lợi nhuận với các chiến dịch SEO được thiết kế riêng cho doanh nghiệp và ngành của bạn. SEO sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền bền vững đến doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn phát triển lâu dài, hãy đầu tư vào SEO như những gì Thế giới di động, Lazada, Shopee đang làm

SEO là gì ? dịch vụ SEO làm gì ?

Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là dịch vụ digital marketing nhằm cải thiện thứ hạng trong kết quả tìm kiếm cho các từ khóa có liên quan đến một doanh nghiệp, sản phẩm nhất định. Những thứ hạng được cải thiện này làm tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp trong các công cụ tìm kiếm và thúc đẩy lưu lượng truy cập đủ điều kiện vào website của doanh nghiệp. Để có được vị trí xếp hạng tốt nhất, các dịch vụ SEO nên bao gồm một chiến lược theo yêu cầu riêng từng ngành hàng và các loại chiến thuật SEO khác nhau, bao gồm SEO Onpage , Offpage và SEO kỹ thuật .

Tăng tỉ lệ chuyển đổi qua SEO

Nếu bạn đang muốn gặt hái những lợi ích từ chiến dịch SEO, bạn cần một công ty có thể cung cấp dịch vụ quản lý SEO để mang lại cho bạn tỉ lệ chuyển đổi cao nhất có thể. Các gói SEO của chúng tôi có thể làm được điều đó.

Chỉ trong 5 năm qua, chúng tôi đã giúp khách hàng của mình kiếm được hàng trăm tỉ doanh thu và tăng lượng traffic, hiện diện trên Google.

Với các kế hoạch SEO được cá nhân hóa theo từng khách hàng, dựa trên hiệu suất của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn có thể thấy kết quả của việc tối ưu hóa website của bạn không chỉ trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm mà còn ở điểm mấu chốt của bạn.

Cho dù bạn là doanh nghiệp địa phương hay công ty quốc tế, SEO có thể đưa bạn trở thành người dẫn đầu ngành.

Kiểm tra bảng giá của chúng tôi để tìm hiểu các dịch vụ SEO toàn diện của chúng tôi bao gồm những gì. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các gói tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi, từ cách chúng tôi phát triển các chiến lược SEO đến cách chúng tôi tối ưu hóa website của bạn, hãy tiếp tục đọc khóa học SEO cơ bản !

Các gói SEO được cá nhân hóa theo từng khách hàng theo yêu cầu

Chúng tôi phát triển các chiến lược theo yêu cầu cho mọi doanh nghiệp mà chúng tôi hợp tác nhưng các sản phẩm phân phối trong bảng giá của chúng tôi giúp bạn có cái nhìn sơ lược về dịch vụ chuyên sâu mà nhóm SEO của chúng tôi cung cấp.

Tối ưu hóa cho tìm kiếm không phải trả tiền bao gồm một loạt các kỹ thuật SEO và Agency SEO của chúng tôi tận dụng từng kỹ thuật này để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và lớn mạnh trong số các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Chúng tôi thiết kế các dịch vụ SEO của mình để mang lại kết quả cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về sự kết hợp thành công của chúng tôi giữa nghiên cứu từ khóa, tạo nội dung, phân tích đối thủ cạnh tranh, báo cáo minh bạch, xây dựng link và phân tích dữ liệu giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn chọn DigitalStar làm nhà cung cấp dịch vụ SEO của mình, bạn có thể chọn từ bốn kế hoạch khác nhau cho các dịch vụ của chúng tôi, bao gồm kế hoạch tích cực, kế hoạch dẫn đầu thị trường, người đi đầu và kế hoạch doanh nghiệp.

Tùy thuộc vào kế hoạch dịch vụ marketing SEO bạn chọn, bạn sẽ trả một số tiền cụ thể mỗi tháng sau khoản đầu tư chiến dịch ban đầu của mình. Đối với các doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp giá tối ưu hóa công cụ tìm kiếm theo yêu cầu.

Quản lý dịch vụ SEO như thế nào ?

SEO  là một trong những chiến lược marketing online tốt nhất để giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện Xuất hiện online, thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào website, nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, đồng thời kiếm được nhiều chuyển đổi và doanh thu hơn . Đó là lý do tại sao SEO là một phần quan trọng của một mô hình kinh doanh thành công.

Tuy nhiên, SEO không chỉ là một chiến lược.

Trên thực tế, SEO có nghĩa là hoặc mô tả một thuật ngữ chung cho nhiều chiến lược nhỏ hơn hoạt động cùng nhau để cải thiện thứ hạng trên Google của bạn (hoặc thứ hạng trên một công cụ tìm kiếm khác) để tạo ra một cỗ máy chuyển đổi và tạo doanh thu hiệu quả – website của bạn.

Hãy nói về một số chiến lược SEO cốt lõi mà chúng tôi sử dụng trong các chiến dịch SEO để tối ưu hóa website.

Kiểm tra SEO website

Một kiểm toán SEO website đóng vai trò nền tảng của kế hoạch SEO của bạn.

Việc kiểm tra website của bạn cho phép chuyên gia SEO chuyên dụng của bạn khám phá các lĩnh vực cần cải thiện, cũng như các cơ hội cho chiến lược SEO của bạn. Đó là lý do tại sao các chuyên gia SEO của chúng tôi bắt đầu với kiểm tra kỹ thuật SEO trước khi xây dựng kế hoạch của bạn.

Là một phần của quá trình kiểm tra SEO, người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn sẽ xem xét những điều sau:

  • website của bạn
  • Phân tích website của bạn
  • Dữ liệu Google Search Console của bạn
  • Và hơn thế nữa

Để có kết quả tốt nhất và thông tin chi tiết về website của bạn, nhóm SEO của chúng tôi sử dụng nhiều công cụ SEO khác nhau . Với những tài nguyên này, chúng tôi có thể thực hiện một cách tiếp cận đa hướng để kiểm tra SEO website của bạn và cung cấp cho tổ chức của bạn một chiến lược SEO cạnh tranh.

Nghiên cứu từ khóa

Nếu không có nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ không xếp hạng hoặc xuất hiện trong kết quả tìm kiếm có cơ hội tiếp cận đối tượng mục tiêu cao nhất. Với bất kỳ chiến lược marketing online nào, bao gồm cả SEO, điều cần thiết cho doanh nghiệp của bạn là điều chỉnh nỗ lực của bạn cho phù hợp với khách hàng hoặc khách hàng lý tưởng của bạn.

Đó là lý do tại sao nghiên cứu từ khóa là rất quan trọng đối với một chiến lược SEO thành công.

Nó giúp công ty của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng bằng cách thích ứng với cách họ tìm kiếm. Trong nội dung của bạn, chẳng hạn như một bài đăng trên blog hoặc trang bán hàng, bạn sử dụng các từ khóa, cụm từ hoặc ngôn ngữ mà khách hàng sử dụng, điều này sẽ tối ưu hóa nội dung của bạn và thuyết phục người dùng rằng công ty của bạn hiểu nhu cầu của họ.

Đối với công ty của bạn, điều đó được chuyển thành các cuộc gọi điện thoại, đến cửa hàng, mua hàng, v.v.

Tuy nhiên, nghiên cứu từ khóa là gì?

Nghiên cứu từ khóa là quá trình điều tra khối lượng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh và giá mỗi nhấp chuột của các từ khóa có ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp và ngành của bạn. Khi bạn tiến hành nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ có thể có được những hiểu biết có giá trị về những thuật ngữ bạn nên sử dụng trong thẻ tiêu đề, nội dung của mình, v.v.

Viết nội dung và tối ưu

Nội dung là thành phần cốt lõi để đẩy website lên top google tìm kiếm, nếu không có nội dung thì bạn không thể thực hiện chiến dịch SEO.

Có nhiều loại nội dung để bạn lựa chọn như bài đăng trên các blog hay những bài hướng dẫn online, tất cả đều phục vụ để hướng khách hàng đến website của bạn.

Sau đây là một số loại nội dung thu hút được khách hàng:

Blog: Thường là những bài chia sẻ có nội dung ngắn, khoảng 1.000 từ chia sẻ những thông tin hữu ích cho khách hàng mục tiêu.

Trang dịch vụ: Là các trang trên website để hiển thị dịch vụ mà bạn đang có. Khách hàng sẽ truy cập để tìm hiểu trước về dịch vụ đó, giá cả và nhiều thông tin khác.

Trang sản phẩm: Trang này giới thiệu cụ thể hơn về sản phẩm, dịch vụ như hình ảnh sản phẩm, thông tin, kích thước, màu sắc….

Tối ưu hóa Onpage

Tối ưu hóa SEO Onpage là yếu tố quan trọng của chiến lược SEO để giúp đẩy website của bạn lên top các công cụ tìm kiếm (google, bing…).

Đối với một số thông tin cơ bản, SEO Onpage đề cập đến việc thực hiện SEO trên website của bạn.

Để thực hiện SEO Onepage, chúng tôi sẽ tập trung vào:

Tốc độ tải trang: Tốc độ tải trang là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cảm xúc người dùng. Nếu trang của bạn không được tải nhanh thì khách hàng sẽ ngay lập tức rời bỏ và đi tìm website khác.

File hình ảnh, video: Bổ sung thêm hình ảnh và video không chỉ giúp google đánh giá cao hơn mà còn mang lại cảm giác thích thú, không nhàm chán khi đọc nội dung.

Tối ưu giao diện trên mobile: Hãy đảm bảo website của bạn đáp ứng được trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng để mang lại sự hài lòng và tiện lợi cho khách hàng.

Chất lượng nội dung: Đảm bảo nội dung chất lượng, có độ dài và tối ưu các từ khóa chính để lên top công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn.

Quy trình thực hiện SEO tại Digitalstar

Đánh giá trang web và đánh giá SEO

Từ thiết kế và cơ sở hạ tầng nội dung đến phân tích quan trọng của hồ sơ liên kết và sức mạnh thương hiệu. Nhận báo cáo kiểm tra trang web miễn phí.

Quản lý thương hiệu

Chúng tôi giúp kiểm soát các đề xuất và đề cập về tên thương hiệu của bạn, đưa thương hiệu của bạn lên các nền tảng quan trọng và có liên quan, đồng thời tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn.

Kiểm tra chi tiết các liên kết ngược

Chúng tôi xem xét tất cả các liên kết được tạo cho trang web để xác định giá trị của chúng và loại bỏ thư rác.

Quản lý SEO địa phương và Google

Đây là những tiêu chuẩn dựa trên ngành, có ảnh hưởng mà mọi doanh nghiệp nên nhắm mục tiêu để đạt được sức hút trong SEO địa phương.

Phân tích đối thủ cạnh tranh SEO

Chúng tôi tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về các đối thủ cạnh tranh của mình để xác định các cơ hội tiếp thị và xây dựng backlink mới.

Triển khai các thực thể SEO và hồ sơ xã hội, xếp chồng lên google.

Chúng tôi xây dựng một hồ sơ xã hội chất lượng cao, các tổ chức SEO xác thực với Google và đảm bảo lập chỉ mục nội dung 100%.

Tạo nội dung chuẩn SEO

Viết nội dung chất lượng cao, được tối ưu hóa SEO (bài báo, blog, thông cáo báo chí, bài đăng trên mạng xã hội và bài đăng của khách) để cải thiện thứ hạng từ khóa của bạn trên Google.

Tạo video quảng cáo

Tạo cho nội dung của bạn một nét hấp dẫn! Các nhà thiết kế và biên tập video của chúng tôi tạo đồ họa thông tin và video quảng cáo để nhận được nhiều chuyển đổi hơn.

nghiên cứu từ khóa đuôi dài

Bước quan trọng nhất trong SEO, nghiên cứu từ khóa của chúng tôi là toàn diện, tập trung vào “từ khóa chuyển đổi” mang lại khách hàng tiềm năng.

Xây dựng hệ thống SEO PBN

Chúng tôi xây dựng các liên kết trên các trang vệ tinh SEO cao cấp để tạo các liên kết ngược đến trang web chính của bạn. Với hệ thống PBN, trang web của bạn sẽ luôn đứng đầu

Đặc trưng  Đồng  Bạc  Vàng  Doanh nghiệp
Số lượng cụm từ khóa được tối ưu hóa
Lên đến 100 Lên đến 150 Lên đến 200 Báo giá
Các trang được tối ưu hóa
Lên đến 20 Lên đến 30 Lên đến 40 Báo giá
Phân tích website Kỹ thuật
Báo giá
Nghiên cứu và lựa chọn từ khóa
Báo giá
SEO audit toàn bộ website
Báo giá
Thẻ tiêu đề & mô tả meta
Báo giá
Tối ưu hóa Robots.txt
Báo giá
Tạo và gửi sơ đồ trang XML
Báo giá
Cấu trúc hóa thông tin và phân cấp nội dung website.
4.5 Nội dung, Tiếp cận, UX hoặc Nội dung CRO 9 Nội dung, Tiếp cận, UX hoặc Nội dung CRO 12 Nội dung, Tiếp cận, UX hoặc Nội dung CRO Báo giá
Tối ưu hóa Google Business Map
Báo giá
Check toàn bộ thông tin website xác thực
Báo giá
Phân tích chuẩn hóa
Báo giá
Phân tích link bên ngoài ban đầu và từ chối
Báo giá
Kiểm tra 301 redirect
Báo giá
Tái cấu trúc và tối ưu hóa link nội bộ
Báo giá
Phân tích nội dung trùng lặp
Báo giá
Thẻ tiêu đề được tối ưu hóa (Ví dụ: H1)
Báo giá
Tạo sitemap và submit
Báo giá
Tối ưu hóa hình ảnh
Báo giá
Thiết lập và tối ưu hóa trang lỗi 404 theo yêu cầu
Báo giá
Triển khai giản đồ (JSON-LD)
Báo giá
Thiết lập Google Analytics với theo dõi chuyển đổi
Báo giá
Phân tích lưu lượng truy cập Google Analytics
Báo giá
Kết nối và tối ưu Google Webmastertool
Báo giá
Xuất file kết quả hàng tuần
Báo giá
Báo cáo xếp hạng từ khóa hàng quý
Báo giá
Báo cáo lưu lượng truy cập, mục tiêu & CPL hàng tháng
Báo giá
Báo cáo trải nghiệm người dùng đang diễn ra (tỷ lệ thoát, danh mục thiết bị, v.v.)
Báo giá
Báo cáo chinh phục đối thủ cạnh tranh hàng quý liên tục
Báo giá
Quyền truy cập trình kiểm tra xếp hạng từ khóa với cập nhật hàng tuần (nếu được yêu cầu)
Báo giá
Kiểm tra thứ hạng từ khóa
Báo giá
Thử nghiệm A / B tiêu đề và mô tả SERP để cải thiện khả năng nhấp chuột
Báo giá
Truy vấn và tạo các brandmention
Báo giá
Tạo link mạng xã hội
Tạo kênh youtube video
Báo giá
Tạo social Profile
Báo giá
Tracking mỗi lần truy cập của khách hàng
Báo giá
Seeding nội dung
Báo giá
Theo dõi đối thủ cạnh tranh
Tạo backink từ trang GOV
Xây dựng website vệ tinh 2.0 như google site
Tối ưu tốc độ tải trang web
Cập nhập hình ảnh và sản phẩm
Nghiên cứu bổ  xung từ khóa
Tối ưu hóa 200 tiêu chí xếp hạng Google
Tạo profile Author cho nhà sáng lập
Tìm các link tương đồng hiệu quả
Kéo traffic tự nhiên từ social
Quản trị website toàn diện
Tối ưu hóa code Vital
Cập nhật thuật toán mới liên tục
Đào tạo SEO cho doanh nghiệp
Hỗ trợ doanh nghiệp triển khai SEO
Cung cấp công cụ SEO và tài nguyên SEO.

 

 

Share this article
Shareable URL
Prev Post

Top địa chỉ nhà thuốc tây uy tín nhất Sài Gòn

Next Post

Review thước quang jenix hàn quốc

Read next

dự án New Galaxy Nha Trang

New Galaxy Nha Trang được kiến ​​tạo với vẻ đẹp đầy kiêu hãnh, mang đến cuộc sống thịnh vượng, trải nghiệm sống…