việt nam ta, mạng xã hội việt nam ta

MXH Vietnamta

 • Tôn vinh và chia sẻ giá trị, văn hóa và con người Việt Nam đến với cộng đồng quốc tế.
 • Kết nối chia sẻ bài học giá trị giúp Việt Nam tiến bước cùng các quốc gia tiên tiến, phát triển.

+1 202 555 0180

Have a question, comment, or concern? Our dedicated team of experts is ready to hear and assist you. Reach us through our social media, phone, or live chat.

việt nam ta, mạng xã hội việt nam ta

Discover the most outstanding articles on all topics of life. Write your stories and share them

Top công ty xuất khẩu lao động Đài Loan

Hiện nay, xuất khẩu lao động có lẽ là cụm từ không còn quá xa lạ với xã hội hiện đại của chúng ta và đài loài là một trong số những cái tên được nhiều người truyền tai nhau về việc xuất khẩu lao động nhất. Với chi phí ít hơn so với mặt bằng chung, điều kiện và thủ tục cũng không quá khó khăn và hơn hết là sự an toàn tốt hơn so với các nước khác cho nên Đài Loan luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho những người Việt Nam muốn có một công việc tốt với mức lương mong muốn. Nhưng làm sao để lựa chọn đơn vị xuất khẩu lao động đài loan uy tín ? vậy hãy cùng chúng tôi bỏ túi top những đơn vị xuất khẩu lao động uy tín nhất tại việt nam qua bài viết sau đây nhé.

Xuất khẩu lao động Đài Loan là gì ?

Xuất khẩu lao động tại Đài Loan là hoạt động kinh tế dưới hình thức cung cấp đơn hàng người lao động ở Việt Nam sang Đài Loan theo hợp đồng có thời hạn, nhằm phục vụ nhu cầu bổ sung nhân công lao động của các doanh nghiệp  ở Đài Loan.

Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan.

Hiện nay xuất khẩu lao động ở Đài loan thường rơi vào mức trung bình và thấp hơn so với các nước khác.

Trong năm 2022, mức chi phí cho đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan nằm trong khoản 3500 USD đến 5700 USD cho hợp đồng lao động 3 năm ( tương đương từ 80 đến 130 triệu đồng)

Vì sao nên xuất khẩu lao động Đài Loan ?

Với mức chi phí cơ bản là thấp và thủ tục nhanh chóng hơn so với mặt bằng chung. nhưng Đài Loan vẫn được nêu tên nhiều nhất là vì :

 • Thu nhập ưu đãi: trung bình xuất khẩu lao động tại Đài loan rơi vào từ 15 triệu đồng đến hơn 30 triệu tùy vào ngành nghề khác nhau.
 • Mức nhu cầu sống thấp: hiện tại ở đài loan mức chi phi sống trung bình vẫn còn thấp hơn so với các nước láng giềng nhưng chất lượng cuộc sống lại cực kì tốt, ngoài ra vào năm 2019 nơi đây còn được gọi là quốc gia đánh sống nhất.
 • cơ hội việc làm cao: tính vào năm 2021 khi đại dịch vẫn còn tiếp diễn, thì đài loan là nơi có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất so với các nước khác. cùng thời điểm đấy, tỷ lộ tìm kiếm công việc được tăng hơn 65%
 • khả năng chi trả y tế: để khẳng định vị thế ở Đài Loan thì phải nhắc đến chế độ y tế cực kì ưu đãi khi có đến 92% tỷ lệ hài lòng với chất lượng y tế tại Đài Loan. ngoài ra trong mùa dịch covid hoàn hoành thì người dân Việt Nam tại Đài loan được hỗ trợ ưu tiên tiêm ngừa vaccine.

Cách lựa chọn đơn vị xuất khẩu lao động Đài Loan.

Miếng mồi ngon sẽ luôn có những kẻ lừa đảo ẩn dật chờ con mồi đến và việc xuất khẩu Đài loan không phải là một ngoại lệ. hiện nay, có rất nhiều đơn vị cố tình làm sai luật để đẩy những người mong muốn xuất khẩu lao động vào những hoàn cảnh không đáng có. vậy nên đây sẽ là những tiêu chí cơ bản để bạn có thể lựa chọn một đơn vị phù hợp với bạn:

 • Công ty đã có kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.
 • Công ty có số lượng lao động xuất nhập cảnh hàng năm lớn.
 • Chi phí dịch vụ xuất khẩu lao động hợp lý ( không quá rẻ và không có chi phí phát sinh).
 • Có tài chính minh bạch rõ ràng.
 • Có quy trình và đào tạo rõ ràng.
 • Rõ ràng trong hợp đồng lao động ( có ghi rõ mức thu nhập, hỗ trợ, và chi phí rủi ro).

Top công ty xuất khẩu lao động Đài Loan.

1. Công ty cung ứng nhân lực Năm Châu (Năm Châu IMS)

Với 20 năm kinh nghiệm trong việc xuất khẩu lao động và được Bộ lao động thương binh cấp phép thì ở nơi đây bạn có thể đặt trọn niềm tin để lựa chọn làm nơi Xuất Khẩu Lao Động của bản thân. Không giống với các tổ chức khác, Năm Châu IMS cực kì chú trọng vào việc xây dựng uy tín qua việc phát truyển vì lợi ích của người lao động và xã hội ngay từ đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Số 65A đường N12, khu Đồng Sậy – Trẫm sau Thị Trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, TP Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0981.057.683

2. Công ty thương mại IPM

IPM là một doanh nghiệp lớn mạnh, kinh doanh đa ngành nên độ phù khá cao. Trong tất cả lĩnh vực mà công ty kinh doanh thì đặc biệt nhất là ngành xuất khẩu lao động Đài Loan.

Với những đơn hàng đa dạng, vì thế người lao động có thêm nhiều sự lựa chọn ngành nghề khác nhau, gia tăng cơ hội xuất ngoại.

Thông tin liên hệ:

 • Tầng 4, toà nhà đa năng, số 169, đường Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • (84-24) 3. 555 3980
 • (84-24) 3. 555 3980

3. Công ty cổ phần LABCOOP

LABCOOP được hoạt động dưới dự dẫn dắt của các nhà lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm luôn đặt chữ tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Dù tập hợp được đội ngũ nhân viên có chuyên môn và nhiệt huyết cao nhưng tập thể LABCOOP vẫn không đứng tại chỗ mà luôn hết mình cập nhập, hoàn thiện và nâng cao chất lượng của các đơn hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng: Số 8, đường số 4, Cư Xá Bình Thới, P.8, Q.11, Tp.HCM
 • Hotline: 028 667 47 577

4. Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan OLECO

Với hành trình 50 năm xây dựng, hình thành và phát truyển thì OLECO có lẽ là cái tên lão làng nhất khi nhắc đến xuất khẩu lao động Đài Loan. Với kinh nghiệm dày dặn nhất nhì Việt Nam trong đa lĩnh vực khác nhau thì nơi đây cũng không quên cố gắng giữ vững và phát huy những điểm mạnh của thương hiệu, kiến tạo một môi trường xuất khẩu lao động toàn thế giới uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô I-6, đường CN13, nhóm CN1, khu CN Tân Bình, Phường Sơn kỳ, quận Tân Phú, Thành  phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84 28 668 4080.
 • Fax: +84 28 668 4080.

5. Công ty Hoàng Long

Công ty TNHH cung ứng nhân lực quốc tế và thương mại Hoàng Long là doanh nghiệp hoạt động chuyên về các lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo lao động và cung ứng cho các thị trường khác nhau. Trong đó thị trường Đài loan là thị trường được đặc trọng tâm nhiều nhất với tiềm năng cực kì to lớn

Các đơn hàng của công ty Hoàng Long cũng khá đa dạng giúp người việt nam có thể lựa chọn ngành nghề và doanh nghiệp mà mình muốn theo đuổi, bên cạnh đó Hoàng Long cũng không quên đảm bảo quyền lợi của người Việt ở nước ngoài và xem đó là một trách nhiệm ưu tiên của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • 41 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội
 • Hot-line: 096 930 1616
 • Email: contact@hoanglongcms.com

6. Công ty TNHH Mai Linh

Công ty TNHH đầu tư quốc tế Mai Linh đặt trọng tâm chủ yếu vào việc xuất khẩu lao động tại Đài Loan với mục tiêu trở thành công ty xuất khẩu lao động Đài Loan hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài việc đặt trọng tâm vào việc xuất khẩu lao động ra thì Mai Linh còn là nơi đào tạo ngoại ngữ, tin học văn phòng và tư vấn du học tại Việt Nam. Đây là ưu thế lớn khi chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng để bước vào một môi trường đầy đủ tiện nghi cho việc xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 Đào Trí, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: xkldmailinhquan7@xkldmailinhquan7.com
 • SĐT: 028-220-220-22

7. Công ty cổ phần cung ứng nhân lực TTC Việt Nam

đây là công ty chuyên cung ứng nguồn nhân lực có bề dày và tốc độ phát truyển mạnh nhất và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xuất khẩu lao động. với những đơn hàng lớn và đa dạng các ngành nghề khác nhau TTC Việt nam luôn tạo cho bạn sự thoải mái trong lựa chọn của mình.

Điều đặc biệt ở TTC Việt Nam là khi bạn đăng ký làm việc tạo các doanh nghiệp tại đài loan đều sẽ được hỗ trợ tuyệt đối chi phí ăn ở tại nước sở tại. Đây là điểm mạnh nhằm khẳng định vị thế của TTC Việt nam.

thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.
 • Điện thoại: +84 28 3997 7727.
 • Fax: +84 28 3997 7728.

8. Công ty cổ phần Deco Quốc Tế

Được thành lập vào năm 2016, đến nay tiếng vang của Deco Quốc tế ngày càng xa trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Đài Loan tại Việt Nam. Ngoài ra cột mốc quan trọng nhất chính là vào năm 2018 DECO Quốc Tế đã được bộ lao động thương binh và xã hội (MOLISA) hỗ trợ cấp phép cho việc đưa người lao động sang làm việc tại nước ngoài. Có thể nói đây là doanh nghiệp trưc tiếp làm việc và xuất khẩu nhân công.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: tầng 6, tòa nhà Kim Hoàn, ngõ 19 Duy Tân, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024-39233555 Fax: 024-32272037
 • E-mail: info@decohr.com.vn

9. Công ty cổ phần nhân lực và thương mại VINACONEX

Trung tâm xuất khẩu lao động Đài Loan thứ hai cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng đó là công ty cổ phần Nhân lực và Thương mại VINACONEX. Đây là đơn vị chuyên thực hiện chức năng xuất khẩu lao động Việt Nam ra nước ngoài. Kể từ khi thành lập tới nay đơn vị đã đưa hàng chục nghìn lao động Việt sang các quốc gia phát triển để làm việc thuộc nhiều nhóm ngành với mức lương tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 25T1 đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tel: (84-4) 62511300
 • Fax: (84-4) 62511302

10. Tổ chức công nghệ giáo dục quốc tế Miền Nam MNI

Một trong các trung tâm xuất khẩu lao động Đài Loan đáng tin cậy nhất phải kể tới MNI – Tổ chức Công nghệ Giáo dục quốc tế miền Nam. Đây không chỉ là đơn vị tư vấn, hỗ trợ du học Đài Loan cho các bạn học sinh, sinh viên mà còn cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động cho những ai muốn sang Đài Loan làm việc.

Thông tin liên hệ:

 • Số 15/1A1, đường số 3, khu phố 6, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức
Share this article
Shareable URL
Prev Post

TOP loại giấy in A4 giá rẻ nhất hiện nay

Next Post

Top địa chỉ bán Xe đạp điện

Read next

Đài truyền hình Việt Nam

Những năm về trước, lúc mà các kênh truyền thông mạng xã hội chưa được phổ biến. Thì Đài truyền hình Việt Nam là…

Truyện cổ tích Việt Nam

Truyện cổ tích luôn là truyền thuyết và hầu như người lớn nào cũng có những câu chuyện cổ tích, truyền thuyết…