Review dịch vụ taxi tải giá rẻ Kiến Vàng

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ giao nhận hàng hóa tại Hà Nội? Tuần trước, tôi cũng tìm địa chỉ chuyển đồ đạc thì thấy Vận tải Kiến Vàng do một người quen giới thiệu cũng không tồi. Vì vậy, hôm nay mình sẽ review dịch vụ taxi tải giá rẻ Kiến Vàng cho mọi người nhé!

Review dịch vụ taxi tải giá rẻ Kiến Vàng

Nói thật, tôi là người khó hòa đồng. Tôi không thích bất kỳ địa chỉ giao hàng nào bị trễ từ 10 đến 20 phút. Tuy nhiên, khi lần đầu tiên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Kiến Vàng do một người quen giới thiệu, tôi rất hài lòng.

Cách họ làm việc, vận chuyển đồ của họ rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đội giao nhận hàng hóa Kiến Vàng đã có mặt ngay trước cửa nhà tôi trong vòng 30 phút kể từ khi tôi gọi. Khi tôi mở cửa lần đầu tiên, tôi đã rất ngạc nhiên vì dịch vụ của họ rất nhanh chóng và đúng giờ. Đây là con chim ưng đầu tiên mà Golden Ant mang đến cho tôi. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về bảng giá dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng thì có thể tham khảo tại đây.

Review về nhân viên

Tôi rất bất ngờ trước thái độ làm việc của nhân viên giao hàng. Vì tôi có con nhỏ ở nhà nên có rất nhiều đồ đạc. Nhưng các nhân viên của Kiến Vàng không hề phàn nàn. Ngược lại, họ còn giúp tôi thu dọn sớm và chất những đồ đạc nặng như tủ, giường, tivi,… lên xe.

Không chỉ có dịch vụ taxi tải Kiến Vàng nhanh chóng mà đội ngũ nhân viên tại Kiến Vàng cũng khiến tôi ấn tượng. Họ làm việc với niềm đam mê và sự cống hiến. Họ biết cách lên lịch và giao đồ ra chành xe một cách nhanh chóng và đúng hẹn. Đó là lý do tại sao nhà tôi có một đống đồ có thể dễ dàng phân loại trong xe hơi trong vòng 15 phút.

Review về chất lượng của Vận tải Vàng Kiến

Như mình đã nói ở trên, do nhà mình có nhiều đồ đạc nên mình cũng lo lắng về chất lượng vận chuyển. Nhưng bạn biết không, tôi hoàn toàn bị sốc trước chất lượng dịch vụ taxi tải Kiến Vàng. Trời đất, làm sao họ có thể di chuyển nhiều hàng hóa như vậy mà không làm vỡ hay trầy xước đồ đạc.

Tôi nhận thấy khi nhân viên đóng cửa hàng. Tất cả đều sử dụng miếng lót để đặt dưới hộp và sau đó đặt các thứ lên trên. Đối với những đồ dễ vỡ hơn, tất cả đều đóng gói thêm một lớp bảo vệ bằng túi vải mềm. Giường, tủ, bàn ghế gỗ… Tất cả đều tháo rời từng bộ phận, đóng gói cẩn thận rồi cho lên xe. Vì vậy, chất lượng hàng hóa của họ đảm bảo đến mức tôi rất ngưỡng mộ.

Trong khi chuyển hàng đến địa chỉ mới của tôi, nhân viên của họ bắt đầu hỗ trợ tôi di chuyển đồ đạc, sắp xếp lại đồ đạc và rời đi. Tôi cảm ơn và xin thẻ của Công ty Vận tải Kiến Vàng.

Việt Nam Ta
Việt Nam Ta

Việt Nam Ta là một trong những mạng xã hội được cấp phép tại Việt Nam. Hướng tới nội dung sạch và chuyên sâu dành cho người Việt. Mang Việt Nam ra khắp thế giới.

Bài viết: 260
Mục lục