Cách cài đặt Zalo PC

Zalo là mạng xã hội được nhiều bạn trẻ quan tâm. Ứng dụng này không chỉ có trên điện thoại mà còn phổ biến trên cả máy tính xách tay. Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách cài đặt Zalo trên máy tính như thế nào thì đây là 2 cách dễ dàng!

1. Đăng nhập Zalo bằng phần mềm

Với cách cài đặt Zalo trên máy tính xách tay ASUS, hệ điều hành Windows 10, các máy tính xách tay khác hoạt động tương tự.

Với những người thường xuyên tiếp xúc và làm việc Zalo trên máy tính thì việc cài đặt Zalo trực tiếp bằng phần mềm sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Giao diện đẹp, màn hình lớn và các tính năng không quá khác biệt so với điện thoại di động giúp cho việc nhắn tin, gọi điện trở nên dễ dàng hơn.
Bước 1: Tải ứng dụng Zalo từ website: https://zalo.me/pc.

Bước 2: Sau khi quá trình tải Zalo hoàn tất, hãy mở tệp đã tải xuống. Để tiếp tục cài đặt, nhấp đúp chuột trái hoặc nhấp chuột phải và chọn Open.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng Zalo thường ở màn hình ngoài (desktop) và tiến hành đăng nhập.

Để đăng nhập Zalo trên máy tính, có hai cách đăng nhập là số điện thoại di động hoặc mã QR.

  • Phương pháp 1: Đăng nhập bằng mật khẩu

Nếu bạn đã có tài khoản và mật khẩu Zalo thì hãy nhập thông tin đó vào như hình bên dưới.

Lưu ý: Khi đăng nhập bằng số điện thoại, bạn cần nhớ 3 người mà bạn đã liên hệ qua Zalo, vì nếu sai sẽ không đăng nhập được.

  • Phương pháp 2: Đăng nhập bằng mã QR

Bạn cũng có thể đăng nhập từ điện thoại di động (đã cài đặt sẵn và đăng nhập Zalo) bằng mã QR sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại> chọn Quét QR ở góc trên cùng bên phải màn hình chính.

Bước 2: Chọn Quét mã QR và quét mã QR hiển thị trên máy tính bằng cách đặt điện thoại di động của bạn gần nó. Sau đó, nhấp vào Chấp nhận để đăng nhập vào máy tính của bạn.

2. Đăng nhập Zalo trực tiếp trên trình duyệt web của bạn

Nếu cần sử dụng Zalo sớm nhất mà không mất thời gian tải hay cài đặt, bạn có thể đăng nhập Zalo bằng phiên bản web, giống như đăng nhập tài khoản Facebook trên trình duyệt web.

Sử dụng Zalo trên trình duyệt web dành cho những ai sử dụng chủ yếu trên điện thoại và đôi khi cần Zalo cho máy tính nên không muốn cài quá nhiều.

Bước 1: Vào trang chủ Zalo https://zalo.me/pc. Sau đó chọn Đăng nhập bằng phiên bản web.

Bước 2: Bạn có thể lựa chọn cách đăng nhập Zalo, tương tự như cách đăng nhập bằng phần mềm ở mục 1.

Bạn có thể cài đặt zalo trên laptop, PC chỉ với 2 cách đơn giản trên. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn và chúc bạn may mắn

Việt Nam Ta
Việt Nam Ta

Việt Nam Ta là một trong những mạng xã hội được cấp phép tại Việt Nam. Hướng tới nội dung sạch và chuyên sâu dành cho người Việt. Mang Việt Nam ra khắp thế giới.

Bài viết: 260
Mục lục