việt nam ta, mạng xã hội việt nam ta

MXH Vietnamta

  • Tôn vinh và chia sẻ giá trị, văn hóa và con người Việt Nam đến với cộng đồng quốc tế.
  • Kết nối chia sẻ bài học giá trị giúp Việt Nam tiến bước cùng các quốc gia tiên tiến, phát triển.

+1 202 555 0180

Have a question, comment, or concern? Our dedicated team of experts is ready to hear and assist you. Reach us through our social media, phone, or live chat.

việt nam ta, mạng xã hội việt nam ta

Discover the most outstanding articles on all topics of life. Write your stories and share them

Nguyên tắc biên tập

Việt Nam Ta là mạng xã hội made in Vietnam đầu tiên dành riêng cho người Việt Nam. Đây là nền tảng kết nối người Việt khắp mọi nơi để chia sẻ những giá trị tinh hoa về văn hóa, con người, ẩm thực, thương hiệu và công nghệ của đất nước hình chữ S.Sứ mệnh của Việt Nam Ta là xây dựng một cộng đồng người Việt đoàn kết, tự hào về bản sắc văn hóa dân tộc. Đồng thời kết nối đồng bào ở mọi miền đất nước cũng như kiều bào ở nước ngoài để cùng nhau chia sẻ, giao lưu và phát triển.

Tiêu chí đánh giá:

Tiêu chí ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự phù hợp với người dùng. Vietnamta.vn luôn mang đến những sản phẩm, công ty phù hợp nhất với mọi ngành nghề, bám sát vào nhu cầu của khách hàng để tư vấn, đưa ra lời khuyên họ lựa chọn những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng. Đó cũng chính là cách thức chúng tôi làm việc.

Nguồn tham khảo
Với tiêu chí chính thống và hữu ích. Chúng tôi luôn khắt khe trong khâu tìm kiễm và kiểm duyệt các nguồn tham khảo:

  • Kết quả của nhóm nghiên cứu
  • Sự hỗ trợ của các chuyên gia kinh tế
  • Kết quả phỏng vấn, thu thập dữ liệu, các đánh giá từ những người đã dùng
  • Kết quả khảo sát mong muốn tương lai của khách hàng
  • Tin đăng được dẫn nguồn uy tín/chính thống

Thời gian chọn lọc danh sách công ty hợp tác có thể lên đến vài tuần, thậm chí vài tháng. Chúng tôi hy vọng mang đến danh sách các công ty sát thực nhất với mong muốn của người dùng.

Nguyên tắc biên tập

Các công ty hợp tác với chúng tôi đều phải trải qua quá trình tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng từ đội ngũ đánh giá của chúng tôi. Bên cạnh đó là các thông tin khảo sát, thử nghiệm từ các chuyên gia, các nhà khoa học, nhóm nhà báo. Từ đó đưa ra lời khuyên và đề xuất  phù hợp giúp rút ngắn thời gian mua sắm. Sự hài lòng của các độc giả chính là sự động viên lớn nhất với các thành viên của Trang vàng

Sự uy tín và danh tiếng mà một website có được hoàn toàn phụ thuộc vào sự tin tưởng của độc giả. Điều này đã thôi thúc đội gũ biên tập cần khẳng định những nguyên tắc đạo đức thông qua việc mô tả một cách rõ ràng nhất các chính sách của hợp tác, nhằm đảm bảo thông tin chính xác và trung thực nhất tới khách hàng và độc giả.

Nếu bạn gặp một bài đánh giá mà bạn cho rằng cần được cải thiện, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ……

Tính minh bạch trong quá trình đánh giá:

Yell.vn cam kết rằng việc nghiên cứu, phân tích, phỏng vấn, thử nghiệm, và tổng hợp danh sách sản phẩm/tiện ích đề xuất của đội ngũ biên tập viên hoàn toàn tách biệt với hoạt động của phòng kinh doanh.

Để kiểm chứng, chúng tôi sẵn sàng mời các độc giả tham gia kiểm tra quy trình các bước làm việc thông qua một bản tóm tắt cẩn thận về thời gian và công sức dành cho việc nghiên cứu, phỏng vấn các chuyên gia và thử nghiệm trên sản phẩm/tiện ích.