Top máy dò vàng hiện đại nhất thế giới hiện nay

50

Máy dò vàng là một sản phẩm rất quen thuộc, được dùng để tìm khoáng vật, bảo vật, cổ vật,… Do sự phổ biến hiện nay nên trên thị trường có quá nhiều mẫu mã khiến người mua cảm thấy vô cùng hoang mang mỗi khi lựa chọn. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn khi mua sản phẩm này, thì đây là 5 máy dò vàng sâu 5m tốt nhất hiện nay của chúng tôi.

Máy dò vàng là gì?

Máy dò vàng hay còn gọi là máy dò kim loại là sản phẩm ứng dụng công nghệ cảm ứng từ nằm sâu dưới lòng đất. Ở đó, bộ vi xử lý sẽ phát hiện ra từ trường thay đổi khi nó gặp một vật thể kim loại. Lúc này, máy sẽ phát ra thông tin và tín hiệu cảnh báo để người dùng phát hiện có kim loại trên mặt đất hay không.

Khi mua máy dò vàng, một trong những thông số được mọi người quan tâm nhất chính là độ sâu dò của máy. Tuy nhiên, độ sâu là một đại lượng khá cân bằng và không hoàn toàn chính xác. Đó là vì độ chính xác của máy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: chất liệu kim loại, kích thước, thời gian chôn xuống đất, chất đất, đất nhiễm khoáng …

Ứng dụng của máy dò vàng độ sâu

  • Tìm kiếm kho báu, tìm kiếm những món đồ cổ bị thất lạc để phục vụ cho các công việc nghiên cứu
  • Dùng để tìm kiếm những bom mìn bị sót lại sau chiến tranh
  • Dò tìm, khám phá bí ẩn trong lòng đất hoặc truy tìm dấu vết tội phạm,…
  • Sử dụng để tìm kiếm các quặng vàng, quặng sắt, phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất
  • Tìm đường dây trong tường và kim loại chôn ngầm trong lòng đất

Top 5 máy dò vàng độ sâu 5m tốt nhất, hiện đại nhất hiện tại

Máy dò kim loại Scanner MD5008 

Máy dò kim loại quét MD5008 rất phổ biến trong các công ty quân sự, an ninh và quét mìn để phát hiện cổ vật chôn sâu trong lòng đất. Thiết bị đặc biệt để tìm kiếm kim loại sâu hoặc làm sáng tỏ những bí ẩn của Trái đất. Ngoài ra, nó còn được dùng để kiểm tra vật liệu, hàng hóa có bị nhiễm kim loại hay không như: kiểm tra kiện hàng, hành lý, kiểm tra thư từ, v.v.

Một điểm nổi bật của máy dò kim loại xuống hố Scanner MD5008 là thiết kế cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng và độ nhạy cao. Chiếc máy này tích hợp 3 chế độ tín hiệu phát hiện kim loại khác nhau, đó là: báo rung, báo động bằng âm thanh, báo động bằng đèn LED. Người dùng có thể lựa chọn các chế độ khác nhau để phù hợp với môi trường làm việc. Nếu bạn sử dụng ở nơi nhạy cảm, không phát ra tiếng kêu, bạn có thể chuyển sang chế độ rung để sử dụng.

Ngoài ra, máy quét MD5008 có độ nhạy cao và có thể phát hiện các đồng xu kim loại nhỏ. Đồng thời, máy còn có vùng quét lớn, có thể dễ dàng phát hiện các vật thể kim loại cực nhỏ với độ sâu 3m. Đặc biệt, thiết bị còn có khả năng phát hiện những kim loại vô giá trị và tự động bỏ qua để mang lại hiệu quả công việc tối ưu.

Máy Dò Vàng Sâu Model MD5008 Scanner có thể hoạt động trên mọi địa hình dù là khắc nghiệt nhất. Đồng thời, máy chạy bằng pin nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Máy dò vàng độ sâu 5m Gold Metal Detector GE-2.0 

Máy dò kim loại vàng GE-2.0 là một thiết bị san lấp mặt bằng rất hiệu quả. Nó có khả năng bỏ qua thành phần khoáng chất, hoạt động tối ưu và có khả năng phân biệt kim loại màu. Máy phát ra tín hiệu âm thanh hoặc rung khi phát hiện vị trí kim loại. Điểm nổi bật của Máy dò kim loại vàng Máy dò vàng sâu GE-2.0 là độ sâu làm việc từ 1.5 – 5m. Điều này được đo từ mặt đất và sẽ không bỏ sót bất kỳ dấu hiệu nào về sự hiện diện của kim loại. Ngoài ra, máy có khả năng định vị chính xác kim loại và tìm kiếm trong khu vực rộng lớn.
Máy dò kim loại vàng GE-2.0 có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, chỉ nặng 3kg, sử dụng pin dung lượng lớn. Do đó, máy được đảm bảo hoạt động trong thời gian dài và có thể di chuyển đến các vị trí khác nhau.

Do hoạt động thông minh, Máy dò kim loại vàng GE-2.0 máy dò kim loại dưới lòng đất được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể là: rà phá bom mìn sâu dưới lòng đất, rà phá bom mìn, dò tìm và giải quyết vụ án, v.v. Đây cũng là thiết bị chuyên dùng để dò tìm di vật khảo cổ và tìm kho báu. …

Máy dò vàng Garrett Scorpion Gold A8 

Garrett Scorpion Gold A8 hiện rất phổ biến trong khảo cổ học, khai thác mỏ, an ninh, kiểm tra chất lượng thực phẩm, dệt may và hơn thế nữa. Chiếc máy này khiến người dùng rất thích thú vì nó có thể phát hiện ra những vật thể kim loại bên trong cơ thể người. Nó phù hợp để phát hiện mìn và các đồ vật bị mất.
Cấu tạo máy rất đơn giản, dễ sử dụng và điều khiển. Đặc biệt, Garrett Scorpion Gold A8 có khả năng phát hiện kim loại cực kỳ chính xác, thông báo kịp thời cho người dùng thông qua âm thanh hoặc đèn báo khi phát hiện có kim loại, giúp thích ứng với việc sử dụng máy trong nhiều điều kiện, môi trường khác nhau.

Chiếc máy này được những người săn tìm kho báu cực kỳ ưa chuộng vì độ chính xác và tiện lợi của nó.

Máy dò vàng độ sâu Garrett Scorpion Gold A9 

Máy dò vàng Garrett Scorpion Gold A9 sử dụng công nghệ cảm ứng điện từ giúp dễ dàng phát hiện các kim loại được chôn sâu trong lòng đất. Thiết bị có cơ chế hoạt động thông minh giúp tìm kiếm kim loại, hầm mỏ và các vị trí khác rất tiện lợi và chính xác, phù hợp cho các ngành an ninh, quân sự, khảo cổ học, …

Garrett Scorpion Gold A9 được nhiều người tin dùng vì đây là máy dò vàng có độ sâu dò 1,5-5m. Ngoài ra, sản phẩm có giá thành hợp lý và ngày càng được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Về chức năng, máy dò vàng độ sâu 5m này có thể tách kim loại màu, giúp tìm kiếm kim loại chính xác và hiệu quả hơn. Thêm vào đó, thiết kế nhỏ gọn và độ bền cao của máy rất lý tưởng để mang theo bên mình, giúp tăng hiệu suất làm việc.

Máy dò kim loại MD5002

Máy dò kim loại dưới lòng đất MD5002 nhỏ gọn, dễ sử dụng và có độ nhạy cao, lý tưởng cho các công việc yêu cầu phát hiện kim loại sâu dưới lòng đất. Phạm vi này lý tưởng để phát hiện bom mìn trong môi trường quân sự và an ninh cũng như phát hiện đồ cổ bị chôn vùi. Ngoài ra, sản phẩm còn dùng để dò tìm và tìm kim loại chôn sâu trong lòng đất.

Máy phát ra âm thanh, đèn LED hoặc tín hiệu rung khi phát hiện có kim loại. Theo từng môi trường sử dụng khác nhau mà người dùng lựa chọn chế độ phù hợp.

Trên đây là những chia sẻ về 5 máy dò vàng sâu tốt nhất không thể bỏ qua hiện nay. Mong rằng qua những chia sẻ trên bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy dò kim loại dưới lòng đất phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Việt Nam Ta
WRITTEN BY

Việt Nam Ta

Việt Nam Ta là một trong những mạng xã hội được cấp phép tại Việt Nam. Hướng tới nội dung sạch và chuyên sâu dành cho người Việt. Mang Việt Nam ra khắp thế giới.