Cách thiết kế cửa hàng điện thoại

22

Thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp và thu hút khách hàng đang là mối quan tâm của các chủ đầu tư hiện nay. Bạn đang có ý tưởng kinh doanh cửa hàng điện thoại di động nhưng không biết có phù hợp không? Hay bạn đang tìm một đơn vị thiết kế shop điện thoại uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề? Chủ cửa hàng điện thoại muốn giao dịch suôn sẻ thì phải có thiết kế shop điện thoại thu hút và bắt mắt. Chính vì lẽ đó, việc thiết kế cửa hàng điện thoại hiện đại, thu hút và có thương hiệu là điều cần thiết.

Tiêu chí đánh giá thiết kế cửa hàng điện thoại

– Thiết kế shop điện thoại mang phong cách thu hút khách hàng, tuy nhiên để xây dựng một thiết kế shop điện thoại hiện đại cần phải tuân theo một số nguyên tắc.
– Thiết kế lối đi giữa các quầy, tủ, kệ trưng bày sản phẩm thông thoáng, thuận tiện cho khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm
– Sản phẩm trưng bày cần vừa tầm mắt, dễ tìm kiếm, lựa chọn góc nhìn để khách hàng có ấn tượng ngay với sản phẩm.
– Các cửa hàng kinh doanh điện thoại được sử dụng hệ thống phản xạ ánh sáng tốt và đảm bảo tiết kiệm năng lượng
– Thiết kế khu vực trưng bày sản phẩm đúng màu sắc của sản phẩm, không quá khác biệt
– Thiết kế nên chủ đạo là gỗ và kính, với chất liệu hài hòa, tinh tế
– Thiết kế hệ thống ánh sáng, tập trung chủ yếu vào sản phẩm trưng bày
– Tính thẩm mỹ là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế và kiến ​​trúc nội thất, đặc biệt là thiết kế shop điện thoại.

Vì sao cần thiết kế cửa hàng điện thoại?

Để trả lời câu hỏi này, chắc hẳn bạn đọc đã có một cửa hàng kinh doanh điện thoại hoặc dự định thiết kế một chiếc cho riêng mình. Xây dựng thương hiệu uy tín và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Sau đây là quy trình bước vào kinh doanh cửa hàng điện thoại di động:
– Dù thế nào thì vốn cũng là yếu tố hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu cửa hàng điện thoại di động
– Cần có mặt hàng rẻ, vừa và đắt để đảm bảo hàng chất lượng để bán lại cho khách với giá rẻ nhất. Lúc đầu, chúng thường là điện thoại giá rẻ, sau đó là điện thoại tầm trung và cận cao cấp.
– Có kiến ​​thức cài đặt phần mềm cho khách hàng, để khách hàng khi mua máy vui lòng cài đặt cho khách hàng.
– Thái độ phục vụ tận tình, lịch sự, nghiêm túc kể cả khi khách không mua. Thái độ phục vụ tận tình chu đáo sẽ thu hút khách hàng lần sau.

Cách thiết kế cửa hàng điện thoại

Mua đồ đạc cần thiết

Thông thường, các cửa hàng điện thoại lớn sẽ có các khu vực riêng biệt như trưng bày mẫu, chăm sóc khách hàng, test sản phẩm, phụ kiện… Rất đa dạng cho khách hàng.
Tuy nhiên, muốn thiết kế cửa hàng điện thoại đẹp và tiết kiệm chi phí thì bạn cần xác định không gian của mình là bao nhiêu, ước lượng bao nhiêu nội thất là đủ, nội thất như thế nào là hợp lý. Hãy hỏi bạn bè những người làm trong lĩnh vực, hoặc đến các nơi để tham khảo, hoặc nhờ các kiến ​​trúc sư hỗ trợ.

Thay vì sử dụng đồ nội thất mới, bạn có thể giảm chi phí sử dụng lần đầu bằng các loại kệ, bàn, ghế mới.

Cách Thiết Kế Cửa Hàng Điện Thoại Tiết Kiệm Chọn Vật Liệu Có Sẵn

Bạn có thể tham khảo một số chất liệu giá rẻ như MDF, MFC, giả gỗ, kính… sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và mang đến không gian đẹp. Có mặt tại hầu hết các công ty thiết kế nội thất, những vật liệu này dễ kiếm, dễ lắp đặt và giá thành rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên với ánh sáng trắng

Cách sử dụng đèn chiếu sáng ngoài trời để thiết kế shop điện thoại tiết kiệm chi phí, tiết kiệm chi phí lắp đặt bóng đèn, giảm số lượng bóng đèn phải lắp trong cửa hàng khi có ánh sáng ngoài trời. bằng ánh sáng. Nếu cửa hàng của bạn thiếu ánh sáng, bạn có thể đặt đèn âm trần trưng bày điện thoại sẽ giúp khách hàng nhìn rõ sản phẩm và thu hút sự chú ý lớn.

Đầu tư vào thiết kế biển quảng cáo

Một trong những điều thu hút khách hàng đến với cửa hàng điện thoại của bạn chính là biển quảng cáo. Bạn có thể thiết kế nội thất đơn giản một chút cũng như đầu tư vào bảng hiệu, logo để tạo sự chú ý và uy tín đối với khách hàng từ bên ngoài.

Biển hiệu in logo có sẵn chất liệu mica hoặc hộp đựng chữ cắt rời. Có thể bổ sung thêm đèn chiếu sáng giá trung bình để tiết kiệm chi phí so với các tấm khung thép. Trên bảng quảng cáo hiển thị rõ ràng các thông tin như tên cửa hàng, địa chỉ, slogan, sản phẩm chính, điểm khác biệt so với các cửa hàng điện thoại di động khác. Nên chọn những màu sắc nổi bật để thu hút khách hàng.

Cách thiết kế cửa hàng điện thoại di động chọn đơn vị uy tín

Thay vì tự thiết kế cửa hàng điện thoại đắt tiền, bạn có thể có một bộ phận chuyên thiết kế và đưa ra yêu cầu. Không chỉ đảm bảo ngân sách mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian.

Việt Nam Ta
WRITTEN BY

Việt Nam Ta

Việt Nam Ta là một trong những mạng xã hội được cấp phép tại Việt Nam. Hướng tới nội dung sạch và chuyên sâu dành cho người Việt. Mang Việt Nam ra khắp thế giới.