Top website tìm việc làm tốt nhất Miền Trung

65
0

Gần như 100% ứng viên hiện đang tìm kiếm việc làm trên nền tảng kỹ thuật số. Với facebook và zalo, nhiều người chọn các trang việc làm để tìm kiếm các tin tuyển dụng. Nhưng nói đến uy tín và chất lượng ở đâu? Đừng lo! 10 website tìm việc làm tốt nhất Miền Trung năm 2022 được sắp xếp và chia sẻ như sau, mang đến cơ hội việc làm cao cho bạn.

Top website tìm việc làm tốt nhất Miền Trung

1. TopCV.vn

Là trang web tạo hồ sơ và tìm việc làm đa ngành nghề, hiện là trang web được tuyển dụng nhất nhì tại Việt Nam. Thống kê cho thấy hiện có hơn 4,6 triệu hồ sơ ứng viên và 110.000 công ty đăng tin tuyển dụng trên Internet.

Ứng viên có thể tìm việc trên web và ứng dụng di động nên rất thuận tiện và dễ dàng. Thêm vào đó, bạn có thể nhanh chóng tạo một sơ yếu lý lịch bằng nhiều mẫu đẹp và ấn tượng, tăng cơ hội tìm được nhà tuyển dụng phù hợp.

Về phía doanh nghiệp, TopCV cung cấp các tùy chọn đăng tin miễn phí và trả phí để hỗ trợ xây dựng thương hiệu, sàng lọc hồ sơ và đánh giá ứng viên rất hiệu quả.

2. Careerlink

Với giao diện dễ sử dụng, Careerlink là một trong những cổng thông tin việc làm lớn nhất Việt Nam, mang đến hàng nghìn cơ hội việc làm ở nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, trải dài khắp các vị trí và khu vực. Ngoài ra, trang này còn hỗ trợ người tìm việc tự tạo hồ sơ trên trang và gửi email tìm việc.

Careerlink.vn chuyên về dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao và dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Từ đó, giúp nhà tuyển dụng tìm được những ứng viên phù hợp, người lao động cũng có thể tìm được những công việc tốt nhất, xứng đáng nhất với trình độ học vấn, kỹ năng và kinh nghiệm của mình. .

Đây cũng là một trong những địa chỉ tuyển sinh viên hiệu quả. Tuy không có nhiều việc làm như hai trang việc làm trên nhưng với 5.000 việc làm hấp dẫn từ nhiều công ty nổi tiếng, trang web này cũng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lựa chọn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc bạn đã có kinh nghiệm, hãy đến với Careerlink.vn bạn sẽ có thời gian tìm được công việc phù hợp với bản thân.

3. Vietnamwork

Là một trong những website tổng hợp việc làm uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tại đây bạn có thể tìm thấy các công việc khác nhau, từ thực tập đến quản lý cấp cao. Hỗ trợ đăng tin tuyển dụng qua email hàng tuần, và hơn hết, bạn có thể tạo hồ sơ trên vietnamwork để nhà tuyển dụng có thể trực tiếp tìm đến bạn.

Tuy nhiên, Vietnamwork không hiển thị địa chỉ email của nhà tuyển dụng nên đôi khi có thể khiến người đọc bối rối vì không thể trực tiếp gửi hồ sơ đến nhà tuyển dụng mà phải thông qua bên trung gian thứ ba. Bất chấp điều đó, nó vẫn là một trong những trang web tìm việc hàng đầu mà mọi người nên sử dụng.

4. Careerbuilder.vn

CareerBuilder.vn thuộc sở hữu của CareerBuilder Hoa Kỳ – Mạng lưới việc làm andamp; nơi tuyển dụng lớn nhất hành tinh. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, CareerBuilder.vn giúp doanh nghiệp phát triển nhân tài bằng cách kết nối nhân tài với công việc mơ ước.

Tương tự như 4 trang web trên, đây là một trong những trang web mang lại cho bạn nhiều lần. Trang web này đòi hỏi khá cao về hồ sơ của bạn, nhưng nó là trang web việc làm hàng đầu thế giới với hơn 2 triệu vị trí hấp dẫn. Vì vậy, đối với những bạn có trình độ, năng lực ngoại ngữ tốt và mong muốn phát triển ngang tầm quốc tế thì không nên bỏ qua.

Việt Nam Ta
WRITTEN BY

Việt Nam Ta

Việt Nam Ta là một trong những mạng xã hội được cấp phép tại Việt Nam. Hướng tới nội dung sạch và chuyên sâu dành cho người Việt. Mang Việt Nam ra khắp thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *