Top công ty Thu Mua Phế Liệu

Trong thời đại hiện nay, việc tận dụng lại phế liệu trở thành một trong những giải pháp tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường hiệu quả. Vì thế, ngành thu mua phế liệu đã trở thành một ngành kinh doanh phát triển và có nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Dưới đây là top các công ty thu mua phế liệu được đánh giá cao nhất hiện nay:

Công ty thu mua phế liệu 247

Thu Mua Phế Liệu 247 đang làm khá tốt khâu phục vụ khách hàng tại tphcm, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực Miền Nam đặc biệt là Bình Dương, Long An, Đồng Nai. Kup Złom 247 được báo chí đánh giá là một trong những công ty thu mua phế liệu uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm thu mua phế liệu, Phế liệu 247 thu mua rất nhiều loại phế liệu như:

 • Mua đồng phế liệu
 • Thu mua nhôm phế liệu
 • Mua phế liệu thép không gỉ
 • Thu mua sắt thép phế liệu
 • Mua chì phế liệu
 • Mua phế liệu niken
 • Mua đôi chân của bạn
 • Mua máy móc

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 10 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM 70.000, Việt Nam
Đường dây trợ giúp: 0972 700 828
Trang web: muaphelieu247.com

Xưởng thu mua phế liệu 24h

Mua Phế Liệu 24H có gia đình thu mua phế liệu truyền thống, chuỗi cửa hàng thu mua phế liệu tại các địa bàn trọng điểm trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, các chi nhánh trên toàn quốc. Mua toàn quốc, ràng buộc ngay trong ngày.

Phế liệu 24H làm việc với các tập đoàn lớn như Samsung, LG, thu mua của các khu công nghiệp, xí nghiệp trong cả nước. Đây là một tập hợp chuồng trại gọn gàng. Nguồn hàng ổn định nên giá cả cao và ổn định hơn thị trường. Có thể xuất hóa đơn VAT, kế toán nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ các thủ tục hải quan, môi trường, thuế.

Với cam kết làm việc “Báo giá 5 giây – Thu mua ngay trong ngày – Thanh toán ngay – Vệ sinh miễn phí” – Không phải đơn vị thu mua phế liệu nào cũng làm được điều này.

Nơi đây chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu, bao gồm:

 • Mua đồng phế liệu
 • Thu mua nhôm phế liệu
 • Mua phế liệu thép không gỉ
 • Thu mua sắt thép phế liệu
 • Mua chì phế liệu, niken, hợp kim
 • Mua phế liệu vải
 • Mua linh kiện điện tử
 • Mua bản kẽm cho ngành in
 • Mua bán túi khí ô tô cũ
 • Mua máy móc
 • Mua giấy vụn
 • Mua phế liệu nhựa

Thông tin liên lạc

Địa chỉ, Đường số 18, Chi nhánh Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Đường dây trợ giúp: 083 567 9468
E-mail: muaphelieu24h.net@gmail.com
Trang web: https://muaphelieu24h.net/
Quy mô: 90-100 nhân viên
Thành lập: 2009

Công ty thu mua phế liệu Quang Đạt

Là một trong những cơ sở thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM, Phế liệu Quang Đạt luôn áp dụng nguyên tắc mua giá cao trước nên việc cập nhật giá tại đây khá tốt. Ngoài ra Phế liệu Quang Đạt còn nhận tháo lắp kho xưởng, thu mua xác nhà, ship hàng nhanh chóng uy tín với đội ngũ tháo lắp chuyên nghiệp, bãi máy móc hiện đại, không ngại xa. Thu mua sắt thép xây dựng, tồn kho, thu mua phế liệu sản xuất số lượng lớn.
Đối tác lâu năm của Phế liệu Quang Đạt là các nhà máy, công ty tại các khu công nghiệp lớn như: Khu chế xuất Tân Thuận, Khu chế xuất Linh Trung, Khu công nghiệp Tân Bình, Amata, VSIP …

Xưởng phế liệu Quang Đạt chuyên thu mua các loại phế liệu như:

 • Sắt thép phế liệu
 • mua phế liệu nhôm
 • thu mua phế liệu inox
 • thu mua phế liệu đồng
 • mua chì phế liệu
 • mua phế liệu thiếc
 • Thu mua các loại phế liệu với số lượng lớn.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ 1: 46/39 Đường số 18, Chi nhánh Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM
Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Đường dây trợ giúp: 0978 299 112
Trang web: phelieuquangdat.com
Thành lập: 2008

Thu mua phế liệu Toàn Phát

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Toàn Phát là chuỗi cửa hàng phế liệu tại TPHCM và 31 tỉnh thành, chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, inox, nhôm, chì, kẽm, thiếc, niken, hợp kim, phế liệu bạc, sắt. phế liệu, kim khí từ vi mạch điện tử, vải tồn kho … tại tphcm và các tỉnh thành trên cả nước với số lượng lớn.

Nhận tháo dỡ kho xưởng tận nơi, thu mua xác cũ, tàu, xà lan giá cao, uy tín nhanh chóng với đội ngũ tháo dỡ rất chuyên nghiệp, máy móc vận chuyển tháo dỡ hiện đại, không ngại xa.
Thu mua sắt thép nhà máy, hàng tồn kho công ty, khu công nghiệp, Thu mua phế liệu sản xuất số lượng lớn. Thu mua giá cao, không ép khách.

Hồ sơ năng lực cao, hỗ trợ các thủ tục hải quan, môi trường, thuế cho doanh nghiệp. Khách hàng ký hợp đồng dài hạn có chính sách hoa hồng và phụ phí cao.

Với niềm tin là mục tiêu phát triển lâu dài với mọi khách hàng, chúng tôi luôn dọn dẹp kho xưởng sau khi bán hàng miễn phí.

Một cuộc gọi là Toàn Phát báo giá ngay và cử đội xe chuyên dụng đến tận nơi làm việc với khách hàng ngay trong ngày. Hơn 10 năm trong ngành thu mua phế liệu. Nguồn vốn mạnh, xuất khẩu trực tiếp không qua trung gian nên sẽ đảm bảo giá cả. Toàn Phát sẽ là đối tác tin cậy số 1 của bạn.

Toàn Phát chuyên thu mua các loại phế liệu:

 • Nhôm phế liệu
 • Một mảnh đồng
 • Sắt vụn
 • Chì phế liệu
 • Niken phế liệu

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh: 19 Đường 46/46, Quận 2 – Quận Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân
Đường dây trợ giúp: 0903 985 423
Trang web: thumuaphelieuvn.com
Quy mô: 90-100 nhân viên
Thành lập: 2008

Tuấn Lộc – công ty thu mua phế liệu kim loại Bình Dương

Công ty phế liệu Tuấn Lộc là một trong những công ty thu mua phế liệu uy tín với giá tốt nhất tại tphcm. Dù bạn ở bất cứ đâu tại TP.HCM, họ sẽ có mặt nhanh chóng chỉ sau 30 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi, tạo nền tảng vững chắc cho các công ty, tập đoàn an tâm trong hoạt động sản xuất của mình.

Phế Liệu Tuấn Lộ hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu / ve chai / phế liệu tận nơi với mạng lưới chi nhánh hoạt động trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành phế liệu, Phế liệu Tuấn Lô đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án thu mua phế liệu lớn nhỏ cho hàng nghìn khách hàng.

Ưu điểm của công ty phế liệu Tuấn Lộc

Thu mua ngay: Thu mua phế liệu tận nơi bằng mọi phương tiện vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng để đạt tiến độ nhanh nhất.
Báo Giá Nhanh: Là công ty thu mua không qua trung gian, Tuấn Lộc sẽ nhanh chóng báo giá cho khách hàng sau khi được thông báo.
Cân uy tín: Toàn bộ quy trình thu mua sẽ được Tuấn Lộc cân đo đong đếm theo tiêu chuẩn đã thiết lập. Đặc biệt, quy trình bốc xếp được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng nên quý khách sẽ yên tâm.
Thanh toán ngay: Tuấn Lộc Nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi hợp đồng mua bán phế liệu được ký kết thành công.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ 3: 12 / 14B Trần Quang Diệu, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
Đường dây trợ giúp: 0909 851 345
E-mail: tuanloc779@gmail.com
Trang web: phelieu24h.vn

Công ty thu mua phế liệu Hưng Phát

Được thành lập từ năm 2008, Hưng Phát ban đầu chỉ ra đời với hoạt động kinh doanh thu mua phế liệu rất ít tại khu vực Tp.HCM. Sau đó, công ty mở rộng ra các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Từ đó thu hút nhiều khách hàng đến trao đổi, mua bán và từ đó thu mua phế liệu nhiều hơn.

Nhanh chóng, uy tín luôn là phương châm làm việc của Phế liệu Hưng Phát.

Công ty Hưng Phát với đội ngũ nhân viên đông đảo, quy mô từ 50-100 người, đã có kinh nghiệm bốc xếp nhiều công trình lớn nhà xưởng, nhà cao tầng, tháo dỡ nhà ở, xưởng cũ… Bên cạnh đó còn có các loại dụng cụ cân và phương tiện vận chuyển. cũng được đầu tư rất chuyên nghiệp. Hơn nữa, hệ thống thu mua phế liệu Hưng Phát phủ khắp cả nước, giúp mọi khách hàng có nhu cầu thu mua phế liệu tại Việt Nam trở nên dễ dàng và nhanh chóng.
Khi nói đến giá phế liệu, Hưng Phát luôn cố gắng giữ mức giá tốt nhất có thể cho khách hàng. Hưng Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 48 Đường số 18, Chi nhánh Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Đường dây trợ giúp: 093.4.999.39
E-mail: phelieuhungphat.vn@gmail.com
Trang web: phelieuhungphat.vn
Thành lập: 2019

Công ty thu mua phế liệu Quân Minh Phát

Nhắc đến Quân Minh Phát, khách hàng dường như biết đến một công ty chuyên thu mua phế liệu đồng và các thiết bị của họ. Quân Minh Phát là công ty thu mua phế liệu uy tín. Cam kết với khách hàng sẽ đảm bảo giá tốt nhất, nhanh nhất thị trường, nhân viên phục vụ chu đáo nhất nói chung và tất cả các cơ sở thu mua phế liệu Quân Minh Phát trên địa bàn TPHCM và trên toàn quốc.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 405/6 Trường Chinh, CN 14, Q.Tân Bình, TP.HCM
Đường dây trợ giúp: 0906 087 888 | 0968 96 3668
Trang web: congtythumuaphelieu.com
Thành lập: 2019

Công ty thu mua phế liệu Xuân Linh

Công ty phế liệu Xuân Linh là công ty thu mua phế liệu theo yêu cầu thanh lý như: sắt thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy, nội thất văn phòng… nhà xưởng, gia đình. máy móc, công ty, cơ quan, nhà máy sản xuất, cửa hàng, … Với khối lượng đặt hàng từ vài chục Kg đến hàng tấn.

Với tiêu chí cứng rắn không ngừng cải tiến đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh, sạch, đẹp, giá tốt nhất, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Phế liệu Xuân Linh chuyên thu mua:

 • Thu mua kim loại như đồng, chì, niken, nhôm, inox …
 • Thu mua các loại phế liệu, phế thải công nghiệp, nhựa, giấy …
 • Mua hàng tồn kho, hàng quá hạn, nguyên vật liệu thanh lý
 • Mua các mặt hàng bị lỗi trong quá trình sản xuất và tái chế.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 368, Tân Hương, Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Đường dây trợ giúp: 096 5678 579 VND
Email: phelieuxuanlinh@gmail.com
Trang web: phelieuhcm.com
Thành lập: 2015

Thu mua phế liệu Hương Giang

Công ty Phế liệu Hương Giang nổi tiếng về thu mua kim loại, chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, kẽm nguyên liệu, nhôm, chì, sắt thép phế liệu, inox,… tại TPHCM và các tỉnh lân cận phía Nam với số lượng lớn. Do Hương Giang có uy tín nên luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Ngày nay, công ty thu mua phế liệu Hương Giang đã có cơ sở tại hơn 40 tỉnh thành và đã mở rộng với số lượng lớn ra các tỉnh thành lân cận trên cả nước.

Hương Giang đã có kinh nghiệm thực tế trong việc mua sắm nhiều loại hàng hóa. Do đó, việc kiểm soát hàng hóa luôn chính xác đối với từng chuyến hàng, loại hàng hóa. Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa bạn bán, họ sẽ cử nhân viên đến nghiên cứu lượng hàng trong ngày và đưa ra mức giá thu mua tốt nhất, sát với giá thị trường hàng ngày. Họ sẽ thanh toán đầy đủ cho bạn trước khi tháo lắp và vận chuyển khỏi nơi mua hàng. Thu mua phế liệu vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 198 Quốc lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
Đường dây trợ giúp: 0961 107 678
Email: phelieuhuonggiang@gmail.com
Trang web: phelieuhuonggiang.com

Cửa hàng thu mua phế liệu Bảo Phát

Garage phế liệu Bảo Phát Là một trong những đơn vị thu mua phế liệu lớn, thu mua tất cả các loại phế liệu trên thị trường.
Nơi đây chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn, tức là thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu kẽm, thanh lý nhà xưởng, tập thể, thu mua cũ máy móc, v.v.

Bảo Phát chuyên thu mua phế liệu tại tphcm. HCM và các quận lân cận như Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Quận 6, Quận 8, Quận 11, Quận 12, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh. Đội ngũ cán bộ công nhân viên của Bảo Phát luôn làm việc bằng cái tâm với nghề thu mua phế liệu. Với phương châm: “Thu mua phế liệu Bảo Phát Uy Tín – Nhanh Chóng – Giá Cao” sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Đường 18, Chi nhánh Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM
Đường dây trợ giúp: 0973 661 951
Trang web: phelieugiacao.com.vn

Kết luận

Trên đây là top 5 công ty thu mua phế liệu được đánh giá cao nhất hiện nay tại Việt Nam. Việc lựa chọn một trong những công ty này để thu mua phế liệu sẽ đảm bảo quy trình tái chế và xử lý phế liệu được thực hiện chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Ngoài ra, các công ty này cũng cam kết đảm bảo giá trị thật cho người bán phế liệu và đảm bảo an toàn cho môi trường xung quanh.

Việc tái chế và sử dụng lại phế liệu không chỉ giúp tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường, mà còn mang lại nhiều lợi ích kinh tế. Điều này cũng đã được các công ty thu mua phế liệu nhận thức và đầu tư để nâng cao chất lượng quy trình tái chế, giúp tăng giá trị của sản phẩm tái chế và đáp ứng nhu cầu của thị trường.

 

Việt Nam Ta
Việt Nam Ta

Việt Nam Ta là một trong những mạng xã hội được cấp phép tại Việt Nam. Hướng tới nội dung sạch và chuyên sâu dành cho người Việt. Mang Việt Nam ra khắp thế giới.

Bài viết: 260
Mục lục