Tổng hợp các website giải trí tốt nhất

Hàng ngày, bạn đang phải chịu nhiều áp lực hay căng thẳng và bạn muốn tìm một nơi để xả stress. Bạn thường sử dụng nhiều hình thức khác nhau. Hiện nay, trên Internet cũng có rất nhiều trang web khác nhau giúp bạn có thể giải trí và thư giãn rất tốt, chẳng hạn như các trang về video hài hay những bộ phim hài hước, …

Ngoài những trang có nội dung như vậy, hôm nay vietnamta.vn xin giới thiệu đến bạn các website giải trí tốt nhất giúp bạn giải trí và thư giãn mùa dịch.

Tổng hợp các website giải trí mùa dịch tốt nhất

1. Make everything OK

Make everything OK là một trang web rất đơn giản với chỉ một nút, nhưng nó hoạt động rất tốt. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với mọi thứ xung quanh mình và đang tìm kiếm một địa điểm hoặc thứ gì đó để làm cho mọi thứ tốt hơn, thì trang web này có thể giúp bạn.

Truy cập trang web chỉ với một nút Make everything OK nhằm mục đích cải thiện tâm trạng của bạn bằng một câu nói đầy ý nghĩa: mọi thứ đều ổn. Hãy thử nó, có thể nó sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Tính năng nổi bật của Make everything OK

 • Giúp bạn giải tỏa những mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống.
 • Giải tỏa căng thẳng với công việc văn phòng tuyệt vời chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Đơn giản, dễ sử dụng và sẽ không làm phiền người dùng.

2. Rainnymood.com

“Mưa làm cho mọi thứ tốt hơn” – đây là khẩu hiệu của rainnymood. Đến trang web này và cố gắng thưởng thức một tách cà phê nóng trong khi lắng nghe tiếng mưa rơi trên nền nhạc của Beethoven. Đó chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời và khiến bạn cảm thấy tốt hơn.

Trang web Rainy Mood sẽ mang đến cho bạn những âm thanh của mưa và sự mát mẻ dễ chịu, xua đi cái nóng nực của thời tiết và sự bức bối trong lòng bạn. Hoặc có rất nhiều người truy cập trang web vì họ vừa yêu mưa, vừa muốn nghe mưa vừa làm việc, học tập và thư giãn.

Với Rainy mood – trang web hài hước nhất thế giới, chúng ta có thể tận hưởng âm thanh của mưa bất cứ lúc nào. Tiếng mưa có thể giúp bạn tập trung, thư giãn và dễ dàng chìm vào giấc ngủ. Với những ai bị stress và mất ngủ, nghe mưa thì Rainy Mood chắc chắn sẽ cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn!

Rainy Mood tạm dịch là “tâm trạng khi trời mưa”. Tiếng mưa giúp thư thái đầu óc, thư thái tinh thần, đưa đến giấc ngủ ngon… Hãy cùng “bật” lại Tâm trạng mưa và thưởng thức nhé.

Tính năng nổi bật của Rainy Mood

 • Giúp giảm căng thẳng và giải nhiệt hiệu quả, khó chịu trong tim.
 • Giúp ổn định tinh thần và tập trung tốt hơn trong công việc và học tập.
 • Sử dụng đơn giản, chỉ cần truy cập và nhấp chuột để phát âm thanh mưa.

3. 100.000 Stars

Nếu là một người đam mê thiên văn học, bạn không được bỏ qua địa điểm thú vị này. Bạn đã bao giờ tự hỏi hệ mặt trời ở đâu trong vũ trụ? Trang web này sẽ cho bạn biết chính xác hành tinh của chúng ta nhỏ như thế nào. Stars là một trang web mô phỏng 100.000 ngôi sao gần mặt trời ở dạng 3D. Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ, di chuyển xung quanh các ngôi sao và thậm chí đi sâu vào chi tiết của chúng.

Tính năng nổi bật của 100.000 Stars

 • Có thể ngắm hàng nghìn vì sao và các hệ mặt trời ngay trong nhà của bạn.
 • Giúp bạn biết thêm những điều thú vị về hệ mặt trời.

4. WishPlus.com

Nếu bạn chưa từng có cơ hội thực hiện điều ước khi các vì sao rơi xuống, hãy truy cập trang web WishPush. Những người tạo ra trang web nói rằng khi bạn nhấp vào một ngôi sao, tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện một điều ước.

Mỗi khi ngôi sao của bạn rơi xuống, trang web này sẽ chúc mừng bạn và yêu cầu bạn thử lại. Hãy nhớ rằng: hãy luôn tin rằng những điều ước của bạn sẽ thành hiện thực, biết đâu ngôi sao ảo đó sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

5. Patatap

Patatap là trang web giúp bạn tạo ảnh động và nhạc của riêng mình bằng cách gõ từ A đến Z. Mỗi phím là một hình ảnh và âm thanh khác nhau. Trang web sẽ tương tác phản hồi các thao tác gõ phím trên bàn phím của bạn bằng âm thanh và hình ảnh động ngắn. Sẽ rất thú vị và giải trí nếu bạn gõ một câu hoàn chỉnh và cảm nhận những âm thanh do trang web mang lại và những hình ảnh động xuất hiện trên màn hình.

Bây giờ hãy tưởng tượng bạn sẽ như thế nào khi nhập một câu hoàn chỉnh? Nó sẽ là một sự bùng nổ của âm thanh, màu sắc và chuyển động!

Tính năng nổi bật

 • Mang lại năng lượng thông qua âm thanh, màu sắc và chuyển động.
 • Giúp thư giãn và xả stress hiệu quả.
 • Tăng khả năng sáng tạo và trí nhớ.
Việt Nam Ta
Việt Nam Ta

Việt Nam Ta là một trong những mạng xã hội được cấp phép tại Việt Nam. Hướng tới nội dung sạch và chuyên sâu dành cho người Việt. Mang Việt Nam ra khắp thế giới.

Bài viết: 260
Mục lục