Chưa phân loại

Sim hợp tuổi tân mùi

97

Mỗi người đều có những con số phù hợp và liên quan mật thiết đến vận mệnh của mình. Vì vậy, việc sở hữu một chiếc điện thoại sim số đẹp mang lại may mắn, tài lộc cho bạn là điều cần thiết và vô cùng quan trọng. Đối với những người sinh năm Mùi cũng vậy, một chiếc sim hợp tuổi Mùi theo phong thủy về mệnh và ngũ hành sẽ là vật hộ mệnh cho tài lộc trong cuộc sống và con đường công danh sự nghiệp sau này. . Hãy đọc bài viết này để biết thêm những kiến ​​thức bổ ích về cách chọn sim hợp tuổi Quý Mùi ngay nhé!

Tuổi Mùi sinh năm nào?
Tuổi dê hay còn gọi là tuổi dê. Con dê mang ý nghĩa tinh thần phong phú và giá trị biểu tượng cao. Trong văn hóa phương Đông, Dê tượng trưng cho hạnh phúc, thịnh vượng và là vật tế trong các dịp lễ tết, nghi lễ. Dê cũng là biểu tượng của tình dục, nếu tiêu cực hơn, của sự dâm dục và thô tục.

Tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh nào?
– Tuổi Quý Mùi 1943, 2003: thuộc Mệnh Mộc – Mang Dương liễu Mộc (cây liễu) ≈ sim hợp mệnh Mộc

– Tuổi Ất Mùi 1955, 2015: Thuộc Mệnh Kim – Mang Sa Trung Kim (Vàng trong Cát) Sim hợp với mệnh Kim

– Tuổi Đinh Mùi 1967: Thuộc mệnh Thủy – Mạng mô phỏng Galaxy Thủy (Nước trên trời) tương sinh với Thủy.

– Kỷ Mùi 1979: Thuộc mệnh Mạnh Hỏa – ​​Mạng Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời) tương sinh với Hỏa.

– Tuổi Tân Mùi 1991: Thuộc Mệnh Thổ – Mạng Lộ Bàng Thổ (Đường đất) tương hợp với mệnh Thổ.

Đặc điểm tính cách của người tuổi Mùi
Người tuổi Mùi thường rất kiên trì, chăm chỉ, luôn cố gắng làm tốt công việc của mình. Đồng thời, họ rất chu đáo, điềm đạm, thích giúp đỡ và quan tâm đến người khác. Khác với vẻ ngoài mềm mại, mỏng manh, người tuổi Mùi có khả năng chịu đựng áp lực rất bền bỉ. Tuy nhiên, họ là người khá thụ động, không thích giông bão, thích cuộc sống yên ả, thanh bình.

Tại sao bạn sẽ có một chiếc sim hợp với tuổi Mùi?
Sim năm sinh phù hợp sẽ mang nguồn năng lượng phong thủy tiềm ẩn, được cho là có thể hóa giải một số khó khăn, cắt đứt vận mệnh, mang lại may mắn và tài lộc cho những người sinh năm Mùi. trong cuộc sống và trong cuộc sống gia đình. .

tôi đủ lớn rồi

Hơn nữa, số điện thoại còn là cách để kết nối và duy trì các mối quan hệ trong công việc, bạn bè và những người xung quanh, vì vậy bạn nên cẩn thận lựa chọn sim hợp với tuổi, đặc biệt là tuổi Mùi.

Cách chọn sim hợp tuổi Mùi theo phong thủy
Làm thế nào để chọn một sim hợp với tuổi Mùi?
Người tuổi Mùi thuộc hành Thổ nên sim hợp tuổi Mùi là sim có đuôi 5 và 0 may mắn.

Ngoài ra, người tuổi Mùi cũng có thể chọn sim có số đuôi trong một số trường hợp sau:

5, 10: Chọn sim với mong muốn được đồng nghiệp, bạn bè quý mến, quan tâm giúp đỡ, đồng thời gia đạo êm ấm.

1, 6: Muốn phát tài, người tuổi Mùi nên chọn sim có số đuôi đó.

2, 7: Những người sinh năm Mùi sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp khó khăn, xui rủi.

Cách chọn sim số hợp tuổi Mùi theo từng cặp phong thủy.
Để xác định con số may mắn cho sim năm Mùi, bạn có thể căn cứ vào từng mệnh phong thủy và cân bằng âm dương mạng của tuổi Mùi như sau:

Tuổi Tân Mùi (1991) so Lo Bang Tho:

Người sinh năm Tân Mùi thuộc hành Thổ, Âm tương sinh nên mệnh số, trong đó có mối quan hệ của Hỏa và Dương tương sinh. Theo đó, đối với tuổi Tân Mùi con số 9 là thích hợp nhất, ngoại trừ con số 2 và số 8. Còn mệnh Thổ thì ngược lại với các con số thuộc mệnh Mộc và Thủy nên người Tân Mùi nên tránh các con số gồm số 0 , 1, 3 và 4.

Tuổi Quý Mùi (1943, 2003) Mệnh Dương Liễu Moca:

Đối với tuổi Mùi trong các cặp số thuộc hành Âm phù hợp với các con số thuộc mệnh Hỏa và Thủy như 0, 1 và 9. Đồng thời, tuổi Quý Mùi nên tránh những con số 2, 5, 6, 7, 8. Vì những dấu hiệu này, con số này thuộc Thổ, Kim tương khắc và có thể gây ảnh hưởng xấu đến người mệnh Mộc.

Tuổi Canh Tý (1955, 2015) mệnh Sa Trung Kim:

Tuổi Mùi thuộc các cặp Kim nên tốt nhất bạn nên chọn các con số thuộc các cặp Thủy – Thổ để mang lại may mắn như 0, 1, 2, 5, 8. Nhưng các số 3, 4, 9 lại thuộc Hỏa. và Giá trị gỗ. Điều này trái với mệnh Kim nên tránh sử dụng sim có những con số này.

Tuổi Đinh Mùi (1967) mệnh Thiên Hà Thủy:

Do các cặp số Thủy nên những người sinh năm Đinh Mùi tương hợp với các cặp Kim, Lực và hợp với các con số 3, 4, 6, 7. Khác với những người sinh năm Đinh Mùi thì ngược lại. mệnh Hỏa, Thổ nên tránh 2, 5, 8, 9.

Tuổi Kỷ Mùi (1979) là Thiên Thượng Hổ mệnh:

Đối với cặp mệnh Hỏa, người tuổi Mùi nên chọn những con số may mắn như 2, 3, 4, 5, 8 thuộc mệnh Mộc – Thổ. Tuy nhiên, những người sinh năm Mùi nên tránh những con số có thể gây khó khăn trong cuộc sống dưới các cung hoàng đạo Thủy và Kim 0, 1, 6 và 7.

Lưu ý: Để chọn được SIM hợp tuổi Mùi, ngoài việc căn cứ vào phong thủy cặp năm thì cần căn cứ vào giới tính, ngày tháng năm sinh của người dùng để chính xác hơn.

Nếu bạn muốn mua Sim hợp tuổi Ất Mùi, hãy truy cập Muasim.com.vn. Với hệ thống sim số đẹp phong thủy sẽ giúp bạn chọn thành công sim hợp tuổi Ất Mùi, chi tiết xem tại:

Cảm ơn đã đọc bài viết! Mong rằng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản để quyết định chọn mua sim hợp tuổi Quý Mùi. Các con số có mối tương quan sâu sắc với vận mệnh, vì vậy việc sở hữu một chiếc sim hợp tuổi theo phong thủy mới có thể mang lại may mắn và tài lộc cho bạn.

Việt Nam Ta
WRITTEN BY

Việt Nam Ta

Việt Nam Ta là một trong những mạng xã hội được cấp phép tại Việt Nam. Hướng tới nội dung sạch và chuyên sâu dành cho người Việt. Mang Việt Nam ra khắp thế giới.