Chưa phân loại

Review Trung tâm tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội

84

Cùng với quá trình hội nhập đang diễn ra và nền kinh tế phát triển không ngừng, việc học ngoại ngữ trở thành tấm giấy thông hành, là cơ sở để tiếp cận với những cơ hội mới, công việc mới với mức lương cạnh tranh hấp dẫn. Học các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người vì chúng là những ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay. Hôm nay, Vietnamta  sẽ giới thiệu đến bạn đọc những trung tâm tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội.

1  Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK
Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK tiếp tục lớn mạnh và phát triển dựa trên 4 tiêu chí quan trọng: chất lượng giáo viên xuất sắc; chương trình học riêng biệt; nhiều phương pháp giảng dạy; với cơ sở vật chất giáo dục hiện đại.

 

Trung tâm THANHMAIHSK quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đến từ nhiều trường đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội; hệ thống phòng học tiện nghi, mới và rất đẹp; Được trang bị đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học. Vì vậy, Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK là địa chỉ học tiếng Trung đáng tin cậy cho mọi người trên địa bàn Hà Nội.

 

Trong thời gian sắp tới, THANHMAIHSK sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều cơ sở trên toàn quốc, đồng thời mảng kinh doanh Trung Quốc sẽ trở thành tài sản lớn mạnh của THANHMAIHSK.

 

Hiện tại THANHMAIHSK là một trong những trung tâm học tiếng Trung uy tín và lâu đời trên địa bàn thành phố Hà Nội. THANHMAIHSK đã và đang trở thành địa chỉ học tiếng Trung uy tín, tin cậy cho những bạn yêu thích tiếng Trung và muốn học tốt tiếng Trung.

Còn chần chừ gì nữa, chỉ 1 nối bạn giới thiệu cho gia đình người Hoa chất lượng nhất Hà Nội, THANHMAIHSK không khoe về số lượng, chúng tôi cam kết về chất lượng. Khám phá và chinh phục thế giới tiếng Trung một cách độc đáo và hiệu quả nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Địa chỉ nhà:

Số 9, 49 Đại lộ Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội – 0931 715 889
Số 166 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội – 036 258 1166

Hệ thống cơ sở


Đường dây trợ giúp: 1900 633 018

E-mail: thanhmaihsk@gmail.com

Trang web: http://tiengtrunghsk.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tiengtrungthanhmaihsk/

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK
Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK
Hoạt động ở trung tâm
Một lớp học ở trung tâm

2 Phương Trinh
ANFA CHINA – Luyện phát âm chuẩn Bắc Kinh
Theo khảo sát, 80% học viên mới của Tiếng Trung Anfa là do học viên cũ giới thiệu. Trung tâm có được danh tiếng nhờ “mô hình học hiệu quả”, “giáo viên trẻ, nhiệt tình, trình độ cao” và “luyện phát âm tiếng Bắc Kinh”. Đúng với phương châm “Học thêm một ngoại ngữ, sống một cuộc đời khác”, giáo viên Trung tâm Anfa không chỉ là người đứng lớp, mà còn là người bạn hỗ trợ học viên lâu dài cả trong cuộc sống và công việc.

 

Sau gần 5 năm hoạt động, với hơn 4.500 học viên học offline và hơn 1.000 học viên tham gia các khóa học trực tuyến, Anfa Chinese là một trong số ít các trung tâm đào tạo tiếng Trung nhận được sự tin tưởng và lựa chọn tuyệt đối của không chỉ học viên, đặc biệt là người đi làm.

 

ANFA TRUNG QUỐC:

Cam kết chuẩn đầu vào cho mỗi khóa học (> 250 tín chỉ HSK các cấp) để luyện thi cho đến khi bạn nắm chắc kiến ​​thức.
Tăng 20-50 điểm trong bài kiểm tra NGHE-NÓI chỉ sau 10 buổi của khóa học giới thiệu với chi phí siêu tối thiểu
Một lộ trình giáo dục được cá nhân hóa phù hợp với thời gian và nhu cầu của bạn.
99% phát âm chuẩn Bắc Kinh, giao tiếp tự nhiên như người bản xứ
100% giáo viên có trình độ chuyên môn sư phạm, ngoại ngữ hoặc đi tu nghiệp tại Trung Quốc.
Học tiếng Trung đa nền tảng, học trực tuyến, học bằng ứng dụng và tương tác trực tiếp với giáo viên.
MỌI NGƯỜI CÓ THỂ CHƠI TIẾNG TRUNG QUỐC VỚI ANFA!

Hiện tại, Anfa cung cấp đầy đủ các khóa học từ Nhập môn HSK 6, Giao tiếp nâng cao dành cho mọi đối tượng học viên, người đi làm. Học phí từ 2 triệu đến 4 triệu cho khóa học và chỉ 650.000 cho khóa học nhập môn.

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Đường dây trợ giúp: 0965 685 266 VND

Trang web: englishtrungcoban.vn

Facebook: https://www.facebook.com/anfa.tiengtrungcoban

Youtube: Anfa – Tiếng Trung cho người mới bắt đầu

ANFA CHINA – Luyện phát âm chuẩn Bắc Kinh
ANFA CHINA – Luyện phát âm chuẩn Bắc Kinh

ANFA CHINA – Luyện phát âm chuẩn Bắc Kinh
3 Phương Trinh
Trường tiếng Trung LAC LAC – # 1 về tiếng Trung giao tiếp
Sau khóa học 2 tháng tại Lạc Lạc (trường được thành lập năm 2016), bạn sẽ có thể giao tiếp thành thạo tiếng Trung về các chủ đề cơ bản trong cuộc sống, nói chuyện nhuần nhuyễn với tiếng Trung và phát âm chuẩn như tiếng mẹ đẻ. Đây là lý do tại sao:

1. CHƯƠNG TRÌNH KHOA HỌC
Không chỉ tự biên soạn những bộ giáo trình cực hay, Lạc Lạc còn có khung giáo trình chất lượng cao dựa trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung tất cả các môn của cô Đỗ Thúy Hạnh. Cô Thúy Hạnh đã nhiều năm bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi quốc gia, biên soạn đề thi cho các cuộc thi lớn nhất Việt Nam và dẫn đầu đoàn Việt Nam đi thi hùng biện quốc tế. Giáo án Lạc trôi mang tính chất khoa học, đã được các giảng viên đầu ngành của trường xem xét và thẩm định.

 

2. GIÁO VIÊN THƯỞNG THỨC
Ở Lạc Lạc, các thầy cô đều là những người có tri thức, tuổi trẻ và có tâm. Trình độ của giáo viên tối thiểu là HSK5 và phải có tâm với nghề. Ngoài giờ lên lớp, nếu có thắc mắc, thầy cô cũng là người giải đáp nhanh nhất, sửa rất kỹ và khuyến khích các em đạt được mục tiêu. Lạc Lạc đã hoạt động được 5 năm, đón hàng nghìn lượt học viên và luôn được đánh giá 5 sao.

 

3. NGHĨA VỤ SẢN XUẤT
Lạc Lạc có điểm số phù hợp với chuẩn HSK và HSKK, tức là Nghe, Nói, Đọc, Viết cả 4 kỹ năng. Không cần biết học giao tiếp ở đâu, nhiều sinh viên khoe rằng họ đến Trung Quốc nói hay và giỏi đến nỗi ngay cả người Trung Quốc cũng phải ngạc nhiên. Nếu học sinh đi học và hoàn thành bài kiểm tra nhưng không thể vượt qua kỳ kiểm tra cuối cùng, Lạc Lạc cam kết đào tạo lại miễn phí.Tại Lạc Lạc bạn có thể học với bất kỳ khoản nào vì Trường Trung Quốc Lạc Lạc có hệ sinh thái toàn diện nhất cả nước với:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trường tiếng Trung Lạc Lạc

Số 1 về tiếng Trung giao tiếp
Địa chỉ: P804, Tòa CT3A Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 2, Hà Nội
Điện thoại: 0977 029 000
Facebook: https://www.fb.com/thuyhanhchuyenngu
Khoá học online: 
http://online.tiengtrunglaclac.vn
Sách tự học:
 http://congphatiengtrung.laclac.vn
Tiếng Trung trẻ em: 
https://tiengtrungchotreem.laclac.vn

 

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Học viện Hicado
Đối với những bạn yêu thích và theo học tiếng Trung thì chắc hẳn ai cũng biết việc tìm kiếm một trung tâm rất dễ dàng. Nhưng việc tìm ra phương pháp học phù hợp là điều vô cùng khó. Hiểu được điều này, Học viện Hicado với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ và phân tích chuyên sâu về tâm lý đã tìm tòi ra những phương pháp học hoàn toàn mới.

Luôn giữ tư duy đổi mới để “cung cấp phương pháp hiệu quả nhất cho những người gặp khó khăn với tiếng Trung”, Tiếng Trung Trung Thực đã chiếm được lòng tin của các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm, chủ doanh nghiệp… Đây là giải pháp học tiếng Trung hoàn chỉnh giúp những ai không có năng khiếu ngoại ngữ họ thông thạo ngôn ngữ này.

 

Đó không chỉ là phương pháp dạy Hán Việt khoa học nhất mà còn là phương pháp khoa học nhất trên thế giới. Vì những bài học trong khóa học Tiếng Trung “dị” thực chất được xây dựng dựa trên những NGUYÊN TẮC cơ bản của Tâm lý học:

Phương pháp Nghe Nói Gây Nghiện: Dựa trên quy trình 21 ngày, hãy tập thói quen học tiếng Trung mỗi ngày và khắc sâu kiến ​​thức ghi nhớ dài hạn.
Lập trình phương pháp đọc: Giúp học viên nhớ chữ Hán mà không cần phải ‘đánh não’.
Phương pháp nghe trong tiềm thức: giúp thống nhất cách phát âm, tăng 80% hiệu quả ghi nhớ sau 2 tuần kiểm tra lại.
Phương pháp siêu trí nhớ: tận dụng tối đa quá trình hoạt động tự nhiên của não bộ để ghi nhớ từ vựng cực nhanh.
Tất cả các bài học đều sử dụng hình ảnh, video, câu chuyện, trò chơi để tăng hứng thú và khả năng tiếp thu của học sinh.
Phương pháp khoa học của tiếng Trung thực sẽ mở ra con đường cho sự vận hành nhanh chóng của các thùy ngôn ngữ và tư duy, tạo ra logic chặt chẽ với những kiến ​​thức mới. Hình ảnh đẹp, sinh động trong sách tạo cảm giác gần gũi và mới lạ về khoa học.

 

Bên cạnh các khóa học offline, khóa học Tiếng Trung Trung Thực online được coi là khóa học số 1 tại Việt Nam, thu hút đông đảo học viên kể cả sinh viên, người đi làm… trên khắp các tỉnh thành trong thành phố theo học. địa lý như Lào Cai, Điện Biên, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nội, TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai …

 

Gần 10.000 người đã nhận ra rằng tiếng Trung thực sự là sự lựa chọn đúng đắn để thành thạo tiếng Trung sau nhiều lần tự học thất bại. Không chỉ giúp bạn vận dụng tốt tiếng Trung, bạn sẽ có một phương pháp học tập sáng tạo, dễ dàng tiếp thu kiến ​​thức mọi lĩnh vực, hoàn toàn làm chủ phương pháp thông minh với mọi kiến ​​thức mới.

 

Bạn nhận được gì sau khóa học?

Học tiếng Trung giao tiếp, học 4 kỹ năng.
Phát âm tiếng Bắc Kinh chuẩn.
Kể chuyện, thuyết trình, hát tiếng Trung.
Luyện bản đồ tư duy, siêu trí nhớ giúp tăng hiệu quả học tập.
Tạo thói quen tự học đều đặn hàng ngày.
Trở thành thành viên của cộng đồng nói tiếng Trung năng động với các hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến và xây dựng các mối quan hệ.
Phương pháp và tài liệu ĐỘC QUYỀN do chính Hicado phát triển cho những phương pháp học mà ai cũng có thể học được. Hơn nữa, các lớp học tiếng Trung tại Học viện Hicado mang đến cho học viên môi trường học tiếng Trung chất lượng cao – bài bản, chinh phục tiếng Trung với chất lượng tốt nhất.

 

100% giáo viên có kinh nghiệm thực chiến, biết cách truyền cảm hứng cho học viên.
Sách giáo khoa: Sử dụng sách flashcard độc quyền, đủ màu để học siêu trí nhớ từ vựng.
Phương pháp giảng dạy: sử dụng các phương pháp 4.0 trong giảng dạy để tiết kiệm thời gian tối đa và hiệu quả gấp 9 lần như Trí nhớ siêu phàm, Đọc lập trình, Lắng nghe tiềm thức.
Học hàng ngày, linh hoạt thời gian nằm.
“Dạy có tâm sẽ có tầm” – Hicado luôn đặt “Con người” và “Chất lượng giáo dục” lên hàng đầu. Bên cạnh đó, Hicado còn được biết đến là công ty tư vấn du học với hơn 10 năm kinh nghiệm, mang đến cơ hội du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan… học bổng hấp dẫn.

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: Số 47, 14 Phố Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đường dây trợ giúp: 0912 444 686

E-mail: hicado.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hicadoacademy/

Trang web: http://hicado.com/

 

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Học viện Hicado
Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Học viện Hicado

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Hicado – Học viện Hicado
5 Hang Hoang
Trung tâm tiếng trung SOFL
Trung tâm tiếng Trung SOFL chuyên giảng dạy và đào tạo tiếng Trung cho người đi làm, học sinh sinh viên và nhiều đối tượng khác.

 

Nhờ có nhiều khóa học chất lượng cao, với hàng trăm học viên đăng ký học, đến nay Trung tâm tiếng Trung đã không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao kỹ năng đào tạo và xây dựng đội ngũ giáo viên gồm 50% là người bản ngữ giàu kinh nghiệm, năng động và tận tâm. đến nghề dạy học. Hướng đến mục tiêu “đào tạo tiếng Trung hiệu quả nhất”, dựa trên việc tham khảo giáo trình chuẩn của các trường đại học lớn (như Đại học Bắc Kinh, Đại học Văn hóa Nam Ninh, Đại học Quảng Tây,…) Trong năm qua, các giáo viên tiếng Trung tại trung tâm này đã dành một nhiều nỗ lực và tâm huyết để xây dựng chương trình giảng dạy phù hợp với bất kỳ hệ đào tạo ngắn hạn nào tại trung tâm.

 

Ngoài ra, trung tâm này còn được trang bị các thiết bị hiện đại, nội thất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, phòng học rộng rãi, thoáng mát và các chương trình khuyến mãi đặc biệt được tổ chức thường xuyên dành cho bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà:

365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
44 Trần Vĩ (Lê Đức Thọ kéo dài), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

https://trungtamtiengtrung.edu.vn/
Đường dây trợ giúp: 1900 986 844

Trang web: http://trungtamtiengtrung.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamtiengtrungsfl/

 

Trung tâm ngôn ngữ tiếng Trung Trung tâm tiếng Trung
Qua nhiều năm hoạt động, trung tâm tiếng Trung Chinese đã đào tạo hàng trăm lớp, giúp hàng nghìn người có nhu cầu học tiếng Trung tiếp cận gần hơn với ngôn ngữ này và thành thạo nó.

 

Hướng đến mục tiêu trở thành địa chỉ học tiếng Trung và luyện thi HSK uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội và TP.HCM, đồng thời quyết tâm thực hiện đúng cam kết và tôn chỉ hoạt động của mình để được những người yêu thích và dạy học tiếng Trung hiện nay tin tưởng và yêu mến.

 

Trung tâm tiếng Trung của Trung Quốc quy tụ đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội như Đại học Ngoại ngữ, Đại học Bách Khoa, Đại học Bách Khoa và các sinh viên tốt nghiệp đại học quốc tế.

 

Theo học tại Trung tâm tiếng Trung của Trung Quốc, bạn sẽ được đào tạo bài bản các kỹ năng tiếng Trung tổng quát bao gồm nghe, nói, đọc, viết, dịch thuật chuyên nghiệp, tiếng Trung thương mại, v.v … trên và thiết bị với sự chú ý tỉ mỉ và cẩn thận. Hiện nay, trung tâm tiếng trung không ngừng mở rộng cả về quy mô và chất lượng đào tạo, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của học viên.

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà:

5, Runway 33, Aleja 84, Ngoc Khanh Street, Ba Dinh, Hanoi – 0989 543 912
47, 168 Đại lộ Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội – 024 6668 1234 và 0989 543 912
E-mail: hanoi@chinese.edu.vn

Trang web: http://chinese.com.vn/

Trung tâm ngôn ngữ Trung Quốc tiếng Trung
Trung tâm ngôn ngữ Trung Quốc tiếng Trung
Các lớp học tại Trung tâm tiếng Trung
Các lớp học tại Trung tâm tiếng Trung
7 Hang Hoang
Trung tâm Tiengtrung.vn
Nhắc đến các Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội không thể không nhắc đến Trung tâm tiếng Trung TiengTrung.vn – cây sung, cây học tiếng Trung tại Hà Nội. Tiengtrung.vn được biết đến là một trong hai trung tâm đào tạo tiếng Trung lâu đời nhất tại Hà Nội ..

Trung tâm bắt đầu với một lớp học nhỏ do thầy Phạm Dương Châu phụ trách. Đến nay, trung tâm có tổng số 40 giảng viên và nhân viên, đào tạo hơn 22.000 học viên, trở thành địa chỉ học tiếng Trung uy tín, đáng tin cậy cho những ai muốn học tốt tiếng Trung tại thủ đô.

 

Chỉ có tại TiengTrung.vn, học viên được trải nghiệm phương pháp học tiếng Trung song song giữa nói và viết: Nói đến đâu thì viết ra, giúp bạn hình thành ngay tư duy phản xạ, tạo tiền đề vững chắc. tự học tiếng Trung sau khi hoàn thành khóa học.

 

TiengTrung.vn chuyên luyện nghe nói, mỗi bài 1 chủ đề, nhờ đó bạn sẽ nói tốt hơn trong mỗi buổi học, trong mỗi bài học bạn sẽ được học một bài hát nổi tiếng của Trung Quốc, không khí lớp học luôn sôi động, vui vẻ, hiệu quả.

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà:

Tốt. 449, Hoang Quoc Viet Street, Bac Tu Liem, Hanoi
Tốt. 467, Hoang Quoc Viet Street, Cau Giay, Hanoi
Đường dây trợ giúp: 024 3793 1065 và 0986 654 488 và 0988 432 268

Email: lienhe@ngoainguhanoi.com

Trang web: http://tiengtrung.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamtiengtrung.vn/

Trung tâm Tiengtrung.vn
Trung tâm Tiengtrung.vn
Cam kết chất lượng sản xuất tại Trung tâm Tiengtrung.vn
Cam kết chất lượng sản xuất tại Trung tâm Tiengtrung.vn
8 Hang Hoang
Ngoại ngữ hà nội
Trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội là trung tâm có thể đáp ứng được nhu cầu của những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc những bạn có nhu cầu mở rộng kiến ​​thức và kỹ năng tiếng Trung được tự chủ lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ hiện tại.

 

Khi bạn tham gia Khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu Q1, bạn sẽ học Quyển 1, Tiếng Trung cơ bản. Đây là giáo trình Hán ngữ đầu tiên, là tiền đề đưa học viên đến gần hơn với ngôn ngữ Hán ngữ. Quyển 1 gồm CD do các chuyên gia Hán ngữ biên soạn với giọng đọc chuẩn, đọc diễn cảm, giúp học viên nắm được ngữ điệu, ngữ điệu, cách viết tiếng Trung.

 

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu Q1, bạn sẽ thành thạo tiếng Trung cơ bản bằng cách giúp bạn nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung một cách cơ bản nhất. Nhìn chung, bạn sẽ có một nền tảng và kiến ​​thức vững chắc để bắt đầu nếu bạn muốn tham gia thêm bất kỳ khóa học tiếng Trung nào.

 

Các thầy cô ở Hà Nội rất nhiệt tình và có phương pháp truyền đạt dễ hiểu, hiệu quả. Vì vậy, ngoại ngữ Hà Nội là địa chỉ học tiếng Trung đáng tin cậy cho những ai có nhu cầu học tiếng Trung trên địa bàn thủ đô Hà Nội, đặc biệt là khu vực quận Cầu Giấy.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: Số 449, đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Đường dây trợ giúp: 024 3793 1065 và 0983 272 434 và 0988 432 268

Email: lienhe@ngoainguhanoi.com

Trang web: http://ngoainguhanoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/ngoainguhanoi.vn/

 

Trung tâm tiếng Trung Sunshine
Năm 2011, Trung tâm tiếng Trung Ánh Dương được thành lập, cho đến ngày nay vẫn đang phát triển. Với gần 7 năm hoạt động, trung tâm này đã thu hút hàng nghìn học viên theo học ở các cấp học.

Trung tâm tiếng trung Ánh Dương là trung tâm chuyên tiếng trung uy tín tại Hà Nội, trung tâm tiếng trung được thành lập từ năm 2010 với sự phát triển và sửa đổi không ngừng về phương pháp giảng dạy đã được Ánh Dương đánh giá 10 điểm về chất lượng.

Không phải là trung tâm tiên phong về đào tạo tiếng Trung (tiếng Trung) nhưng Ánh Dương được đánh giá là trung tâm tiếng Trung nổi tiếng về chất lượng giảng dạy. Với danh tiếng về chất lượng giảng dạy tốt, trung tâm đào tạo hàng nghìn học viên ở mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Với đội ngũ giảng viên đại học giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tận tâm và nhiệt tình, chúng tôi luôn tự hào là trung tâm đào tạo chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

 

Tại trung tâm Ánh Dương, học viên không chỉ được tham gia học tiếng Trung mà còn có môi trường thực hành và rèn luyện kỹ năng vô cùng hiệu quả thông qua nhiều kênh học khác nhau của trung tâm. Ngoài ra, Trung tâm Ánh Dương còn mang đến cho học viên nhiều quyền lợi và ưu đãi về học phí, tài liệu học, cơ hội thực hành trò chuyện với các bạn Trung Quốc.

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: Số 20, Đại lộ 199/1, ngõ 199 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy (gần ngã tư Nguyễn Đổng Chi)

Đường dây trợ giúp: 0975 158 419

Email: tiengtrunganhduong@gmail.com

Trang web: http://tiengtrunganhduong.com/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamtiengtrungvuive/

Trung tâm tiếng Trung Sunshine
Trung tâm tiếng Trung Sunshine
Một lớp học ở trung tâm
Một lớp học ở trung tâm
10 Hang Hoang
Hoài Phương Hsk Center
Trung tâm Hoài Phương Hsk là địa chỉ học tiếng Trung được nhiều học viên tại Thanh Xuân lựa chọn bởi môi trường học năng động, hiệu quả và dễ hiểu.

 

Đến với trung tâm Hoài Phương Hsk này, bạn sẽ có những giờ học bổ ích, lý thú và cực kỳ hiệu quả, bởi đội ngũ giáo viên vô cùng tâm huyết với nghề sẽ cho học viên những bài học cực kỳ dễ hiểu và đạt hiệu quả cao.

Khi học tiếng Trung tại Hoài Phương Hsk Center, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm… chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Trung đúng hạn và trong thời gian ngắn nhất.

 

Cơ sở vật chất được Hoài Phương Hsk Center rất chú trọng, với mong muốn mang đến một môi trường học tập tốt nhất, thoải mái nhất cho mỗi học viên khi đến với trung tâm.

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: Tầng 4 – Số 8 (Tòa nhà Manh – Cổng Đại học Hà Nội), Thanh Xuân, Hà Nội

Đường dây trợ giúp: 0943 080 311 và 0912 198 520 VND

E-mail: hoaiphuonghsk@gmail.com

Trang web: http://www.hoaiphuonghsk.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tiengtrunghoaiphuong/

Hoài Phương Hsk Center
Hoài Phương Hsk Center
Một lớp học ở trung tâm
Một lớp học ở trung tâm
11 Hằng Hoàng
Trung tâm tiếng trung Hoàng Liên
Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên có lịch sử hình thành từ năm 1998, ban đầu là cơ sở đào tạo của tập thể giáo viên Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ (nay là Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội) do Giáo viên Hoàng Liên đứng ra tổ chức. một tổ chức dạy tiếng Trung cho cán bộ và sinh viên các trường đại học ở Hà Nội muốn học tiếng Trung.

 

Hoàng Liên luôn là một trong những trung tâm tiếng Trung có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Hà Nội, với chương trình học hiệu quả, chất lượng cao nên trung tâm đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, đông đảo học viên tham gia theo học.

 

Sau một thời gian hoạt động, trung tâm luyện thi nhóm giáo viên 6-C1 đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của các học viên học tiếng Trung bởi chất lượng giảng dạy tốt và uy tín. Năm 2000, Sở Giáo dục và Đào tạo chính thức cấp phép hoạt động cho nhóm giáo viên lớp 6-C1 với tên gọi Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên. Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, trung tâm tiếng trung Hoàng Liên đã đào tạo hơn 50.000 học viên mỗi năm với nhiều trình độ tiếng Trung khác nhau, từ chương trình A, B, C, C đến nâng cao. Kỳ thi HSK dành cho cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu dạy tiếng Trung.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, hiện là giảng viên các trường đại học, Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên luôn tự hào là một trong những Trung tâm tiếng Trung uy tín với chất lượng giảng dạy tiếng Trung tốt nhất trên thế giới, trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: Tòa nhà 6 – C1, KTX Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Đường dây trợ giúp: 0977 941 896 VND

Email: tiengtrunghoanglien@gmail.com

Trang web: http://tiengtrunghoanglien.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTiengTrungHoangLien/

Việt Nam Ta
WRITTEN BY

Việt Nam Ta

Việt Nam Ta là một trong những mạng xã hội được cấp phép tại Việt Nam. Hướng tới nội dung sạch và chuyên sâu dành cho người Việt. Mang Việt Nam ra khắp thế giới.