Top công ty bất động sản uy tín nhất

54

Việc tìm hiểu các công ty bất động sản uy tín trên thị trường Việt Nam là yếu tố đầu tiên và mang tính quyết định trong việc tìm kiếm nơi an cư lý tưởng. Dưới đây là Top công ty bất động sản uy tín nhất

Công ty bất động sản là gì?

Tập đoàn bất động sản là một nhóm các công ty thông qua việc nắm giữ cổ phần, phần vốn góp hoặc các hình thức liên kết khác, tập trung phần lớn vốn của mình vào hoạt động kinh doanh bất động sản.

Các nhóm bất động sản xây dựng, mua các nâng cấp hoặc bán các sản phẩm liên quan đến bất động sản để kiếm lời. Doanh nghiệp kinh doanh bất động sản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tiến độ, chất lượng và bảo trì công trình xây dựng các cấp khi triển khai dự án.

Tiêu chí lựa chọn công ty BĐS uy tín

Thông tin rõ ràng, chính xác

Lĩnh vực bất động sản là lĩnh vực nhạy cảm vì liên quan đến tài chính, tiền bạc của chính mình. Do đó, điều kiện tiên quyết đầu tiên đó là phải lựa chọn Công ty có tên tuổi, thông tin liên hệ chính xác, rõ ràng.

Năng lực tài chính

Bạn cần quan tâm đến tài chính của Công ty đó như thế nào, có khả năng đảm bảo nguồn vốn cho các hoạt động của doanh nghiệp hay không. Để đánh giá được tiêu chí này, bạn có thể dựa vào các dự án, kết quả kinh doanh của Công ty.

Đánh giá về quy mô, chất lượng nhân sự và thời gian hình thành cũng là một đặc điểm cần được quan tâm để đánh giá xẹm Công ty đó có uy tín không.

Minh bạch

Trong lĩnh vực Bất động sản, pháp lý là yếu tố quan trọng nhất. Bạn cần tiến hành kiểm tra về các thông tin như quyền sử dụng đất, phí, các dự án mà công ty cung cấp có chính xác hay không.

Đối với pháp lý tài chính, cần quan tâm đến giấy phép kinh doanh, bản vẽ thi công, giấy phép xây dựng, sổ hồng dự án…

Dự án cung cấp

Ngoài 3 tiêu chí trên, để lựa chọn được công ty bất động sản uy tín, hãy nhìn vào các dự án mà Công ty đó đang có. Xem thử các dự án đó còn hoạt động hay không, có gặp sự cố gì khi bàn giao cho khách hàng, quy mô dự án có đầy đủ không.

Top Công ty Bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam

Tập đoàn BĐS Novaland

Novaland được thành lập năm 1992 do ông Bae Ching-in làm chủ tịch, tiền thân là Công ty TNHH Thành Nhơn. Ban đầu, công ty tập trung kinh doanh trong lĩnh vực thú y, thủy sản, xây dựng và cho thuê biệt thự. Năm 2007, tập đoàn đã tổ chức lại và hợp nhất các công ty con và thành lập hai tập đoàn:

  • Tập đoàn Anova: Tập trung vào lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi, thú y và vắc xin.
  • Novaland: Tập trung vào bất động sản.

Sau gần 30 năm hình thành và hoạt động, Tập đoàn Novartis cũng đã tạo dựng được thương hiệu và tên tuổi trong lĩnh vực bất động sản, tiêu biểu có thể kể đến các dự án: Water City, New Star World, Lake View City, Sunrise City …

Các sản phẩm căn hộ của Novaland chủ yếu tập trung ở thị trường trung cấp đến cao cấp. Trong những năm gần đây, Novaland một lần nữa mang đến những dự án cao cấp, mang đến hệ sinh thái xanh, tiện ích nội khu hiện đại, giúp cư dân trải nghiệm “môi trường xanh”, đi lại thuận tiện. Quay trở lại (Thành phố Aqua).

Mục tiêu và kế hoạch sắp tới của Novaland, đặc biệt là năm 2021 sẽ đưa ra thị trường 10.000 sản phẩm bất động sản các loại. Ngoài ra, đến năm 2025, Tập đoàn Bất động sản Novartis sẽ tác động mạnh đến thị trường bất động sản trung tâm, các khu đô thị vệ tinh và bất động sản nghỉ dưỡng – du lịch – giải trí. Tập đoàn cũng phát triển mảng dịch vụ chuyên dụng giúp gia tăng giá trị và hệ sinh thái phục vụ các gia đình trẻ hiện nay.

Tập đoàn bất động sản Vinhomes

Tập đoàn Vinhomes không còn quá xa lạ với thị trường bất động sản Việt Nam và được đánh giá là một trong những tập đoàn bất động sản có tên tuổi và uy tín trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra, Vinhomes cũng là thành viên nòng cốt của Vingroup nên được thừa hưởng các tiêu chuẩn và nguyên tắc quản trị của công ty mẹ.

Danh mục bất động sản của Vinhomes Group rất đa dạng, từ nhà ở, căn hộ, siêu thị, khu nghỉ dưỡng đến trung tâm thương mại. Các dự án của Tập đoàn đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa, trọng điểm trên cả nước.

Điển hình là dự án Landmark 81, là tòa nhà cao nhất Việt Nam. Ngoài ra, Vinhomes Central Park, Vinhomes Jinhe, Vinhomes Times City và các dự án nổi bật khác cũng đã giúp Tập đoàn Vinhomes vươn lên dẫn đầu ngành bất động sản.

Vinhomes hy vọng sẽ mang đến một “khu đô thị” mới giữa lòng thành phố. Khu đô thị sẽ quy tụ các trung tâm thương mại, trường học, y tế, công nghệ, biển nhân tạo và các tiện ích đầy đủ khác, cách nhau chỉ vài trăm mét, tạo trải nghiệm sống thoải mái nhất cho cư dân.

Trong tương lai, Vinhomes dự kiến ​​sẽ triển khai dự án Happy Town nhằm cung cấp bất động sản cho người thu nhập thấp có nhu cầu mua căn hộ. Chiến lược này sẽ giúp Vinhomes định vị lại thương hiệu, mở rộng thị trường căn hộ đến nhiều đối tượng hơn, giải quyết nhu cầu an cư của người dân Sài Gòn.

Mới đây, tập đoàn bất động sản Vinhomes cũng đã tiết lộ chiến lược phát triển trong 5 năm tới. Cụ thể, Tập đoàn sẽ phát triển các siêu đô thị quy mô lớn và sản phẩm đa dạng để tăng thu nhập cho thuê căn hộ, đặc biệt là cho thuê căn hộ, biệt thự và cao ốc văn phòng bằng cách tận dụng quỹ đất dồi dào và lợi thế hệ sinh thái hoàn chỉnh.

Tập đoàn Bất động sản Ecopark 

Tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thành phố Việt Hưng (Vihajico), được thành lập vào năm 2003 bởi một nhóm các nhà đầu tư có cùng niềm đam mê với lĩnh vực bất động sản. Sau 15 năm phát triển kinh doanh, cùng với những thành tựu ấn tượng trong lĩnh vực bất động sản, lãnh đạo Công ty đổi tên thành Công ty TNHH Tập đoàn EcoPark, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và mở rộng cổ phần hóa ngành đầu tư.

Nổi bật làm nên tên tuổi của tập đoàn bất động sản Ecopark phải kể đến Khu đô thị Ecopark mang tầm quốc tế và đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Ngoài ra, các dự án như Ecopark Grand The Island, Sol Forest Ecopark hay Swanlake Onsen Ecopark cũng là những khu đô thị được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao.

Công ty Eco-Park ra đời mang đến một mô hình đô thị hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, giúp cư dân trải nghiệm cuộc sống tiện nghi và mới mẻ. Các sản phẩm của công viên sinh thái thuộc phân khúc thị trường cao cấp, không gian sống được chú trọng đầu tư cây xanh. Tạo ra một môi trường sống chan hòa giữa con người và thiên nhiên, làm cho “Thành phố xanh công viên sinh thái” trở nên nổi bật và được mọi người yêu thích.

Tập đoàn bất động sản Đất Xanh Group 

Ông Lương Trí Thìn thành lập Đất Xanh Group (tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh) vào năm 2003 với mục tiêu là công ty bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất cho khách hàng.

Đất Xanh Group đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể và sau gần 20 năm hoạt động đã làm thay đổi đáng kể hiện trạng, chất lượng và bộ mặt của các đô thị Việt Nam.Đất Xanh Group liên tục góp mặt trong danh sách 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam của Forbes Việt Nam. Tên tuổi của tập đoàn gắn liền với các dự án: Gem Riverside tại Quận 2, Opal City và Opal Boulevard Thủ Đức tại Quận 9.

Trong thời gian tới, Tập đoàn Dasheng vẫn ưu tiên đẩy mạnh phát triển dịch vụ bất động sản. Trong giai đoạn 2021-2030, Tập đoàn Dasheng đã xây dựng mục tiêu phát triển 10 tỷ USD giá trị thị trường và chiến lược phát triển các dự án đô thị quy mô lớn trên cả nước trong 10 năm tới. Để đạt được điều này, Đất Xanh sẽ tập trung tiếp tục tìm quỹ đất sạch, vị trí đẹp, pháp lý rõ ràng.

Sản phẩm của công ty bất động sản Đất Xanh Group thuộc phân khúc tầm trung và có giá khá rẻ khoảng 29 triệu / m2. Dòng sản phẩm căn hộ giải quyết nhu cầu ở của các gia đình có thu nhập trung bình sẽ định vị thương hiệu của Tập đoàn Đất Xanh.

Trên đây là những Công ty bất động sản uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Việt Nam Ta
WRITTEN BY

Việt Nam Ta

Việt Nam Ta là một trong những mạng xã hội được cấp phép tại Việt Nam. Hướng tới nội dung sạch và chuyên sâu dành cho người Việt. Mang Việt Nam ra khắp thế giới.