Link phim Anh Ba Khía trọn bộ

Bộ phim Anh Ba Khía của đạo diễn Xuân Phúc sẽ tiếp tục phát sóng “Không Lối Về” trên kênh Wing Lung TV 1, với sự tham gia diễn xuất của dàn sao Việt hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một món ăn tinh thần đậm đà bản sắc của vùng sông nước miền Tây.

Nội dung phim Anh Ba Khía

Vì hoàn cảnh khó khăn, một người phụ nữ tên Ngọc quyết định giao đứa con trai mới sinh của mình cho Hai Cung – một chàng trai tốt bụng đã bế cô trên tay khi mang thai. Hai Công mang đứa trẻ về nhà và đặt tên là Bakya. Dù chỉ là con nuôi nhưng Bakya vẫn được Tia hết mực yêu thương. Nhưng cuộc đời của Ba Khia không bao giờ giống như vậy khi anh kết hôn với Lady Helen, một người phụ nữ keo kiệt và tham lam. Vì không muốn làm cho Tia của mình xấu hổ, cậu luôn nhẫn nhịn trước những lời cay nghiệt của dì mình.

Chàng trai miền Tây chất phác, chân chất Ba Khia đã có quan hệ tình cảm bất chính với một cô gái tên Mai. Dù rất yêu nhau nhưng cặp đôi này không thể tiến tới vì nhiều lý do. Thậm chí, Mai còn cố tình dựng lên chuyện tình tay ba phức tạp để khiến người mình yêu đau khổ.

Khi đến thăm nhà Trinh – người tình bí mật lâu năm của Bá Khia để dùng bữa. Anh bất ngờ khi thấy Mai và Khánh sánh đôi bên nhau theo lời mời của Trinh. Mục đích của Trinh là khiến Mai và Ba Khia từ bỏ hy vọng cuối cùng trong mối quan hệ của họ. Việc Trinh thành công khiến cả hai bối rối, ngượng ngùng càng làm sâu thêm mối nghi ngờ trong lòng nhau.

Sau tất cả, Bakya đau đớn nhận ra nghèo đói chính là nguyên nhân khiến anh mất tất cả, anh chạnh lòng và quyết định ở lại Sài Gòn lập nghiệp, dự định mang về những món ăn đồng quê do ba mẹ con nhà quê làm. Một đặc sản nổi tiếng. Ước mơ ấy đôi khi dường như bị bóp nghẹt bởi trái tim người đàn ông nhiều kế hoạch, mưu mô thâm sâu.

Tuy nhiên, với ý chí kiên cường và quyết tâm vượt khó lớn lên, Ba Khia cuối cùng đã biến ước mơ xa vời thành hiện thực … Bởi có rất nhiều ước mơ xuất phát từ nghị lực phi thường, lòng nhân ái và một niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống, dù có khắc nghiệt đến đâu. quy tắc của cuộc sống

Link phim Anh Ba Khía trọn bộ

  • https://www.thvli.vn/phim-viet-nam
  • https://www.thvli.vn/detail/anh-ba-khia
vietnamtaok
vietnamtaok
Bài viết: 357