Dự án inoha city phú xuyên

Giới thiệu Thành phố Inoha và Khu công nghiệp Nam Hà Nội HANSSIP

Khu đô thị Inoha là một trong những dự án hiện đại hóa hoàn chỉnh của xã Phú Sãi Đại Sãi Hà Nội. Dự án đang được xây dựng và thi công bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển N&G (N&G Corp) làm chủ đầu tư với các đối tác là doanh nghiệp Nhật Bản và Hàn Quốc.

Inoha City là khu đô thị nằm trong quần thể Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội (HANSSIP). Các công ty lớn của Nhật Bản và Hàn Quốc đã đạt được thỏa thuận hợp tác đầu tư 200 triệu đô la Mỹ vào khu công nghiệp hỗ trợ phía Nam Hà Nội – khu công nghiệp có diện tích 640 ha

Lĩnh vực kinh doanh chính của Khu công nghiệp hỗ trợ Hà Nam là:

 • Sản xuất và chế tạo linh kiện điện tử
 • Liên kết vỏ máy bay
 • Công nghệ thông tin
 • Ngành cơ khí
 • Dệt may – Da giày
 • Sản xuất và lắp ráp ô tô

Thành phố Inoha có kế hoạch cung cấp đủ chỗ ở và dịch vụ cho khoảng 300.000-500.000 lao động trực tiếp và gián tiếp tại Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội (Hanssip), nơi có 2.000 doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh. Yêu cầu của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội.

Các công ty lớn của Nhật Bản và Hàn Quốc đã đạt được thỏa thuận hợp tác đầu tư 200 triệu USD vào HANSSIP, một khu công nghiệp có diện tích 640 ha ở phía Nam Hà Nội.

Đường trục chính Tây Nam Hà Nội có tổng chiều dài 41,5 km, vốn đầu tư 7,5 nghìn tỷ đồng, quy mô 8 làn xe đi qua các quận Hà Đông, Thanh Hối, Vọng Hoa và Phủ Sáu. thuận tiện kết nối các hướng, tạo sự phát triển của dự án và khu công nghiệp hỗ trợ phía Nam Hà Nội, tạo điều kiện thuận lợi.

Để giúp Phú Xuyên trở thành một trong năm đô thị vệ tinh của thành phố Hà Nội vào năm 2030, huyện Phú Xuyên dự kiến ​​sẽ triển khai các kế hoạch trong vòng 5 năm tới như một điều kiện tiên quyết cho mục tiêu này, trong đó có việc phát triển khu công nghiệp công nghệ cao. Ưu tiên hàng đầu.

Dự án Inoha City nằm giữa quốc lộ 1A và 2 trục đường chính của cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ cùng với tuyến đường sắt Bắc Nam liền kề sẽ giúp cho việc di chuyển của người dân và hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

Tổng quan dự án Inoha City

Tên dự án: Inoha City Phú Xuyên
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư phát triển N&G
Vị trí: Đại Suyên, Phú Suyên, Hà Nội
Quy mô giai đoạn I: 23,3 ha đất ở đô thị và 70 ha đất công nghiệp
Sản phẩm: 559 Lô 90 – 99 – 123 m2
Căn hộ công nhân: 27.832 mét vuông diện tích sàn
Đất cây xanh, thể dục thể thao, hồ nước: 33.138 m2
Đất công trình công cộng: 14.306 mét vuông
Tổng mức đầu tư: 1.571 tỷ đồng.
Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài

Vị trí dự án Inaba City

Nằm giữa Quốc lộ 1A cũ và mới, cách Nguyễn Trãi Royal City 30 km

Dự án Inoha City Phú Xuyên tọa lạc tại Thị trấn Đại Xuyên, Huyện Phú Xuyên, Thành phố Hà Nội. Vị trí chiến lược trên Quốc lộ 1A cũ (nối Lạng Sơn và Cà Mau) và đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (nối Hà Nội và Hà Nam)

Dự án liên tục theo hướng:

 • Ranh giới phía Đông và Đông Nam Đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ
 • Phía Tây giáp đất 5% và quốc lộ 1A cũ.
 • Phía bắc giáp khu dân cư thôn Kiều Đoài và sông Giẽ.
 • Cách Nguyễn Trãi 30 km và trung tâm thành phố Hà Nội 37 km, vị trí kết nối dễ dàng với các tỉnh lân cận bằng đường cao tốc Pháp Vân.
 • 65 km từ Nội Bài Airport
 • Cạnh khu công nghiệp hỗ trợ Hansi (640ha), mở rộng 2000ha
 • Khoảng cách giữa UBND Phú Xuyên và Bệnh viện Đa khoa từ 2 đến 4 km
 • Khu Inoha city gần với: khu TNR city Hà Nam, Đại Cường, Đồng Văn Xanh, …
 • Trường học cho trẻ em từ mẫu giáo đến trung học phổ thông trong dự án.
 • Dự án có bán kính từ 50-70 km, có thể dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp trọng điểm như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Ấp An… Vì vậy, vị trí của Inoha City rất đáng để phát triển. Khu công nghiệp dự án.

Mặt bằng dự án Enoha City

Dự án bao gồm 559 lô đất và 4 chung cư.

Với mục tiêu cụ thể hóa Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Inoha City là khu đô thị – dịch vụ cho cán bộ khu công nghiệp, nhà ở đáp ứng nhu cầu ở của cán bộ, công nhân viên, chuyên gia khu công nghiệp về chỗ ở và sinh hoạt cộng đồng, tạo môi trường không gian xây dựng phù hợp với sự phát triển của khu vực.

Khu đô thị – dịch vụ Inoba City có quy mô 233115m2, khoảng 23,3 ha, mật độ xây dựng 40%, được tổ chức thành các ô quy hoạch với các chức năng sau:

Đất hành chính dịch vụ: nhà điều hành xây dựng, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ … Diện tích khoảng 7060m2, mật độ xây dựng khoảng 40%, tầng cao 9 tầng2 / Quản lý công trình thương mại và dịch vụ hỗn hợp: trung tâm thương mại có diện tích xây dựng khoảng 1.450m2, mật độ xây dựng khoảng 40%, cao 9 tầng, công trình hỗn hợp có diện tích khoảng 1.450m2 , mật độ xây dựng khoảng 40%, tầng cao 9 tầng

Đất xây dựng nhà ở công nhân kết hợp ở, dịch vụ thương mại:

Phân Lô Dịch Vụ 1

Phân Lô Dịch Vụ 2

Phân Lô Dịch Vụ 3

TIỆN ÍCH DỰ ÁN INOHA CITY

Inoha City ngược dòng lưu giữ thu trọn một Hà Nội linh thiêng giữa lòng đất vàng truyền thống Phú Xuyên

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Với hơn 20 tiện ích cảnh quan đa dạng, thiết thực. Được quy hoạch mới, đồng bộ xen kẽ khu dân cư tạo không gian sống thoải mái, là nơi an cư lý tưởng cho cư dân.

Tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, trung tâm y tế, trường mầm non, trường cấp 1 và cấp 2… ngay tại dự án, để phục vụ thiết thực nhất cho cư dân dự án.

PHÁP LÝ DỰ ÁN INOHA CITY

Đất tự xây – Sổ Đỏ lâu dài

MỘT SỐ VĂN BẢN QUYẾT ĐỊNH PHÁP LÝ LIÊN QUAN ĐẾN KHU CÔNG NGHIỆP NAM HÀ NỘI VÀ DỰ ÁN INOHA CITY

Việt Nam Ta
Việt Nam Ta

Việt Nam Ta là một trong những mạng xã hội được cấp phép tại Việt Nam. Hướng tới nội dung sạch và chuyên sâu dành cho người Việt. Mang Việt Nam ra khắp thế giới.

Bài viết: 260
Mục lục