Bói sim theo kinh dịch

Để có thể lựa chọn được một sim số đẹp, phù hợp với vận mệnh và mang lại nhiều tài lộc cho mình. Nhiều người đã lựa chọn xem bói sim theo kinh dịch. Vậy hình thức bói sim này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Bói sim theo kinh dịch như thế nào?

Kinh Dịch là yếu tố trung tâm quyết định phong thủy của bất kỳ sim phong thủy nào trên thị trường hiện nay.

Sách Sự thay đổi phản ánh thế giới quan, xác định các quy luật của vũ trụ, tạo ra và lập trình ý nghĩa của các con số trong tự nhiên.

Thông thường quẻ của sim phong thủy sẽ tương ứng với bạn sau 6 tháng sử dụng, độ chính xác và tỷ lệ ứng dụng của quẻ rất cao.

Vì vậy, bắt chước theo kinh sách là phương pháp Hạnh-Cát của các con số trong chuỗi điện thoại tương tự. Từ đó, nó sẽ giúp chủ nhà nắm bắt được những mặt tốt – xấu của một số điện thoại.

Ngoài ra, việc lựa chọn cho mình một sim số đẹp theo quẻ Kinh Dịch để ứng với quẻ Đại Cát là nhu cầu hoàn toàn chính đáng, chắc chắn phù hợp với từng hoàn cảnh tài chính và mong muốn của bạn.

2. Sim Đại Cát có những lợi ích gì?

Việc kết hợp Sim Tam Hợp với Big Cat Translate Gua sẽ là chìa khóa vàng để bạn cải thiện vận mệnh và nắm bắt cơ hội. Đồng thời, những tai họa, rắc rối, vận hạn cũng sẽ được loại bỏ và tiêu tan theo đó.

Cơ thể bạn sẽ luôn tràn đầy sinh lực, tràn đầy năng lượng và hiệu quả trong công việc. Ngoài ra, nhu cầu của đứa trẻ, công việc, thu nhập, gia đạo và sự ổn định hoặc thăng tiến trong cuộc sống được hỗ trợ một cách rõ ràng và thành công hơn. Chính vì vậy mà việc bói sim điện thoại theo phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Ngoài ra còn có rất nhiều cách chọn sim số đẹp khác nhau mà các bạn cũng nên tìm hiểu.

Đọc thêm: Bạn có biết sim 6789 thực sự có ý nghĩa gì không? Sim phong thủy 6789.

3. Tổng hợp 13 Bát quái tốt trong Kinh dịch

Quẻ Number 1 (Bat Thuan Can):
Quẻ cát tường là tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng, phát triển, thịnh vượng, mọi việc suôn sẻ.

Chuyện phiếm (Watermark Thái):
Quẻ cát tường có ý nghĩa là sự gần gũi, giúp đỡ lẫn nhau, là tượng trưng cho sự thành công về mọi mặt.

Quẻ Số 11 (Thiên Địa Thai):
Quẻ cát tường, biểu tượng của sự an lành, hòa thuận, báo trước sự hạnh phúc, sinh sôi, phát triển của vạn vật.

Quẻ Số 12 (Thiên Địa Bí):
Quẻ dung hòa âm dương, làm ăn phát đạt.

Quẻ số 13 (Tianhua đồng nghiệp):
Quẻ cát tượng trưng cho sự thống nhất trên dưới, tri thức và con người đồng nhất, nỗ lực phối hợp để thuận lợi thành công.

Quẻ thứ mười sáu (Sấm và Thổ Địa):
Gương bát quái mang lại may mắn, được tín nhiệm, gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống và sự nghiệp.

Cuốn Số 22 (Sơn Hoa Bí):
Quẻ cát tường mang xu hướng của cuộc sống văn minh và hưởng thụ, tượng trưng cho vẻ đẹp bên ngoài, trang trí tao nhã hoặc màu sắc trang nhã.

Hoắc Thiên kêu quẻ:
Nền văn minh Shagua, tươi sáng, mạnh mẽ, giàu có. Nếu bạn có một tâm trí, kết hợp sức mạnh và sự mềm mại, bạn có thể duy trì sự thịnh vượng và sức mạnh trong một thời gian dài.

Gua số 42 (Fenglaiyiqi):
Quẻ cát, đại diện cho sự nghiệp mở rộng, công danh được quý nhân phù trợ, khó khăn trở ngại nào cũng có thể vượt qua.

Quẻ 45 (Trạch Địa Tụy):
Một quẻ, đại diện cho một sự tụ họp, liên hiệp hoặc tụ họp. Lá bài này mang lại sự thịnh vượng và may mắn, và mọi điều ước đều có thể thành hiện thực.

Quẻ 60 (Thủy Trạch Tiết):
Gua, người sử dụng quẻ được khuyên nên tiết chế một cách thận trọng và khôn ngoan trong công việc, càng tiết chế thì càng dễ thành công trong việc dự đoán mọi việc.

Quẻ 63 (Thủy và Hỏa):
Quẻ cát cho biết người trong quẻ được hưởng thành công, công danh, sự nghiệp đều sẽ đạt đến đỉnh cao.

Địa điểm Phong Thắng:
Cát, tượng trưng cho sự phát triển, thăng tiến, tiến bộ, báo trước sự may mắn nâng cao địa vị, thích hợp nhất để thăng quan tiến chức.

Bạn chỉ cần thành tâm cầu may mắn thay đổi, bắt đầu từ những thông số phong thủy, bao gồm cả dãy sim bạn thường dùng để giao tiếp và mở rộng mối quan hệ.

Trên đây là những thông tin về bói sim theo kinh dịch. Hi vọng bạn sẽ sở hữu được một sim số đẹp ưng ý. Nếu như bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ bán sim phong thủy uy tín, thì có thể tham khảo tại đây.

Scroll to Top
Mục lục