Bảng giá sắt hộp 60×60

92

Thép hộp – sắt hộp  là gì?

Thép hộp hay còn được gọi là sắt hộp là loại nguyên vật liệu bằng kim loại thép có kết cấu rỗng bên trong. Là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến. Thép hộp có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, dễ dàng thi công lắp đặt. Đặc biệt khả năng chống oxy hóa, gỉ sét cao trong môi trường tự nhiên.

thép hộp mạ kẽm hòa phát

Chuyên phân phối thép hộp mạ kẽm hòa phát

Ngày nay thép hộp, sắt hộp đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt trong ngành xây dựng công nghiệp hiện đại, xây dựng cầu đường, xây dựng nhà tiền chế, gia công cơ khí, thiết kế nội thất, làm hệ thống chiếu sáng…

Ống thép có tên tiếng anh là steel pipe. Được chia làm 3 dòng sản phẩm chính thép hộp vuông có tên tiếng anh là square steel tube, thép hộp chữ nhật tên tiếng anh steel rectangular tube, thép ống tròn tên tiếng anh là steel pipe.’

Một số thương hiệu thép hộp, sắt hộp nổi tiếng tại Việt Nam

Tại Việt Nam có nhiều thương hiệu thép hộp được phân phối trên thị trường. Trong đó thép hộp hòa phát và thép hộp hoa sen là 2 thương hiệu quốc giá thuộc các tập đoàn lớn . Sản phẩm chiếm thị phần lớn nhất tại thị trường trong nước. Sau đây là một số thương hiệu thép hộp được phân phối trong nước.

  • Thép hộp Hòa Phát
  • Thương hiệu thép hộp Hoa Sen
  • Thương hiêuj thép hộp Đông Á
  • Thép Nam Kim
  • Thép Việt Đức
  • Thép Việt Nhật
  • Thép Nguyễn Minh
  • Thép Vina One
  • Thép Nam Hưng
  • Thép Visa

Trên đây là 10 thương hiệu thép uy tín, sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu chất lượng sử dụng trong nước. Ngoài ra trên thị trường còn các sản phẩm được nhập khẩu từ các nước như Nga, Nhật, Trung Quốc, Đài Loan, Úc…

Tìm hiểu thêm về sản phẩm thương hiệu thép hộp hòa phát, cập nhật bảng giá thép hộp hòa phát mới nhất.

Có những loại thép hộp nào? Sắt hộp có mấy loại? 

Thép hộp mạ kẽm, thép hộp nhúng kẽm, thép hộp đen là 3 dòng sản phẩm chính trên thị trường. Mỗi sản phẩm có quy trình sản xuất thép hộp khác nhau. Vì vậy phân khúc giá thành giữa các sản phẩm cũng chênh lệch nhau. Về cơ bản 3 sản phẩm có cấu trúc quy cách, kích thước giống nhau và có cùng công dụng như nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế và yếu cầu từ nhà đầu tư, khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho công trình.

Thép hộp vuông

Thép hộp vuông đen và thép hộp vuông mạ kẽm được sản xuất với các quy cách thông dụng: 12×12, 14×14, 16×16, 20×20, 25×25, 30×30, 40×40, 50×50. Quy cách thép hộp vuông cớ lớn: 75×75, 90×90, 100 x 100, 150 x 150. Chiều dài tiêu chuẩn sản phẩm là 6m.

Thép hộp chữ nhật

Thép hộp chữ nhật mạ kẽm và thép hộp chữ nhật đen được sản xuất với các quy cách thông dụng: 13×26, 20×40, 25×50, 30×60, 40×80, 50×100, 60×120. Quy cách thép hộp chữ nhật cớ lớn : 100 x 150, 100 x 200. Chiều dài tiêu chuẩn sản phẩm là 6m.

Thép ống tròn

Thép ống mạ kẽm và thép ống đen được sản xuất với các quy cách đường kính từ D21 – D127. Chiều dài tiêu chuẩn sản phẩm là 6m.

Bảng báo giá sắt hộp mạ kẽm mới nhất

Lời đầu tiên xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Là kênh cập nhật thông tin giá thép hộp mới nhất, giá sắt hộp mới nhất trong ngày. Xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thép hộp được cập nhật mới nhất của các nhà máy thép nổi tiếng.

Chúng tôi là nhà phân phối và đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm sắt hộp mang thương hiệu Hòa Phát và Hoa Sen Group. Thép Bình Minh xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá sắt hộp Hòa Phát, sắt hộp thương hiệu Hoa Sen mới nhất.

Giá rương sắt năm 2021

Để biết thêm thông tin về giá, vui lòng gửi email cho chúng tôi: Thepxaydung24h@gmail.com. Hoặc gọi ngay đến số hotline của công ty: 028 6673 2000 – 0937.20.29.25 để được tư vấn khách hàng tốt nhất về thép và kết cấu thép.

Bảng báo giá sắt hộp mạ kẽm, giá thép hộp mới nhất năm 2021.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá thép kết cấu mới nhất năm 2021. Công ty thép Bình Minh xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá sắt hộp. Ngoài ra giá các mặt hàng sắt thép khác công ty chúng tôi sẽ cập nhật mới nhất vào năm 2021. Bảng giá này áp dụng từ năm 2021. Nếu giá có thay đổi chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để quý khách hàng yên tâm hơn.

Lưu ý cho khách hàng là giá sắt thép xây dựng dưới đây đã bao gồm 10% VAT. Giá sẽ không thay đổi tùy theo khu vực mà khách hàng mua. Chúng tôi miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở tỉnh khi mua sỉ của công ty chúng tôi.

 

 

Việt Nam Ta
WRITTEN BY

Việt Nam Ta

Việt Nam Ta là một trong những mạng xã hội được cấp phép tại Việt Nam. Hướng tới nội dung sạch và chuyên sâu dành cho người Việt. Mang Việt Nam ra khắp thế giới.