What you are looking for?

Chức năng bình luận bị tắt ở 1 cmnd đăng ký được mấy sim

Hiện nay, các nhà mạng viễn thông thu gom sim rác tại các tỉnh thành trên cả nước nên việc sử dụng sim chưa chính chủ không còn phổ biến như trước. Nhưng cũng khiến khách hàng hoang mang là 1 CMND chỉ đăng ký được 1 SIM gốc nên không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Thực tế, một CMND có thể đăng ký nhiều sim Viettel chính gốc, và mỗi loại sim trả trước, thuê bao lại có số sim đăng ký khác nhau.

Ưu đãi Viettel có được bảo lưu và cộng dồn trong chu kỳ mới không?
Các gói 4G Viettel data khủng năm 2020
Hướng dẫn khôi phục mã SIM Puk Viettel sau khi bị chặn
Đăng ký bằng 1 CMND có mất thẻ Viettel gốc được không? Theo quy định của nhà mạng sim Viettel, bạn có thể đăng ký cả 13 sim gốc trên cùng một CMND. Để biết thêm thông tin chi tiết về thông tin này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây trên 4gviettel.com.vn để hiểu rõ hơn nhé!

Có thể đăng ký bao nhiêu Sim Viettel chính gốc trên một CMND?
Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu đăng ký nhiều Sim Viettel để có thể thuận tiện trao đổi công việc, liên lạc với bạn bè – người thân và đồng nghiệp. Tuy nhiên, một CMND đăng ký được 13 sim Viettel thật nhưng có giới hạn về số lượng sim đối với từng loại sim. Cac chi tiêt như sau:

SIM di động trả trước, Dcom: 3 SIM gốc.

Thẻ SIM di động có thuê bao, Dcom: 10 thẻ SIM gốc.

Có thể đăng ký bao nhiêu Sim Viettel chính gốc trên một CMND?
Có thể đăng ký bao nhiêu Sim Viettel chính gốc trên một CMND?

Làm cách nào để đăng ký hòa mạng mới bằng thẻ Viettel gốc?
Chuẩn bị thủ tục đăng ký: CMND (bản chính + bản photo)

Địa điểm đăng ký: Khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc.

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết để hòa mạng, sau đó đến cửa hàng Viettel gần nhất để yêu cầu hỗ trợ dịch vụ giao dịch, chọn sim chính chủ, điền giấy tờ cam kết và hoàn tất thủ tục đăng ký.

Sau khi hòa mạng thành công, khách hàng lắp SIM vào khe điện thoại và bấm 900 để kích hoạt thẻ trả trước là có thể sử dụng SMS thoại bình thường như các SIM ghép khác. Đối với trường hợp sim thuê bao Viettel nói riêng đã được nhà mạng kích hoạt sẵn nên khách hàng có thể gọi điện và nhắn tin ngay.

Một số lưu ý khi đăng ký hòa mạng sim Viettel chính chủ bằng CMND
Nếu khách hàng không biết chủ thẻ SIM nào đã đăng ký CMND, vui lòng soạn tin:

CMT [số CMND] gửi 195 để kiểm tra.

Đặc biệt với sim Viettel sinh viên chỉ có thể hòa mạng một lần, trong khi các loại sim khác như Tomato, Economy… có thể đăng ký nhiều sim một lúc.

Nếu khách hàng muốn hòa mạng trả trước có thể đăng ký sim chính chủ tại bất kỳ cửa hàng giao dịch Viettel nào, còn nếu muốn hòa mạng trả trước chỉ cần hòa mạng tại cửa hàng Viettel.

Trên đây là nội dung bài viết “Có bao nhiêu Sim Viettel đăng ký được một ID” hi vọng những thông tin này sẽ giúp khách hàng giải đáp được thắc mắc bấy lâu và có thể đăng ký được số Sim của chính mình.

Chúc các bạn một ngày làm việc và học tập vui vẻ, hiệu quả!